BlueScope - 20 năm đồng hành cùng Việt Nam

Tuần qua, Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam, thành viên của liên doanh NS BlueScope, đã đánh dấu chặng đường hơn 20 năm kinh doanh, góp phần phát triển và nâng cấp thị trường tôn thép và các ứng dụng thép mạ xây dựng tại Việt Nam bằng chuyến tham quan nhà máy, giới thiệu dây chuyền công nghệ, quy trình sản xuất thép mạ hợp kim nhôm kẽm và mạ màu hiện đại theo tiêu chuẩn của Úc cho giới truyền thông tại Khu công nghiệp Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với chủ đề “BlueScope - 20 năm đồng hành cùng Việt Nam”, công ty muốn gửi thông điệp tri ân đến người tiêu dùng, đồng thời cũng thể hiện cam kết tiếp tục mang những cải tiến công nghệ hàng đầu thế giới đến Việt Nam, cung cấp sản phẩm tôn thép mạ và mạ màu chất lượng, độ bền vượt trội, với chế độ bảo hành tối ưu dựa trên 100% kết quả kiểm nghiệm thực tế, góp phần tạo nên những công trình bền vững, trường tồn với thời gian cho người dân và doanh nghiệp Việt. Ông Võ Minh Nhựt - Tổng Giám đốc Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam cho biết: “Qua 20 năm có mặt tại Việt Nam, các thương hiệu của chúng tôi như Colorbond, Zincalume, BlueScope Zacs, Lysaght® đã được nhà đầu tư, nhà thầu đơn vị tư vấn thiết kế và người dân Việt đón nhận, tin dùng bởi chất lương vượt trội và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn coi cộng đồng nơi hoạt động kinh doanh là nhà, con người là sức mạnh. Dựa trên nền tảng đó, tại Việt Nam chúng tôi xây dựng doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, phát triển bền vững và tiên phong phát triển sản phẩm tạo giá trị gia tăng ngày một nhiều hơn”…

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Shophouse đẳng cấp châu Âu xuất hiện tại Huế

Theo các chuyên gia, một trong những yếu tố quan trọng xác lập đẳng cấp của đô thị chính là kiến trúc. Việc bắt kịp xu hướng và đưa tinh hoa kiến trúc thế giới về Việt Nam cũng giúp định hình tầm vóc và giá trị của sản phẩm bất động sản. Shophouse An Cựu City được hình thành hội tụ đủ các yếu tố về thẩm mỹ, vị trí cũng như khả năng sinh lời trong tương lai.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế