“Bỏ heo đất” sinh lời thông qua tích lũy linh hoạt tại SCB

Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, từ ngày 25/01/2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức triển khai sản phẩm tiền gửi tiết kiệm “Tích lũy linh hoạt”. Đây là một công cụ tài chính hiệu quả với nhiều lợi ích vượt trội dành cho khách hàng cá nhân gửi VND.

“Tích lũy linh hoạt” là sản phẩm tiết kiệm theo hình thức gửi góp, lĩnh lãi cuối kỳ, với các kỳ hạn: 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Điểm nổi bật của sản phẩm này là khách hàng có thể gửi tiền vào tài khoản tích lũy bất kỳ lúc nào có khoản tiền nhàn rỗi mà không giới hạn về thời gian và số lần gửi tiền trong suốt kỳ hạn gửi.

Theo đó, khách hàng chỉ cần mở một tài khoản tích lũy có số dư tài khoản tối thiểu 500.000 đồng cho lần gửi đầu tiên và 50.000 đồng cho những lần gửi tiếp theo. Sản phẩm được áp dụng mức lãi suất cạnh tranh với hạn mức tiền gửi tối đa cho 1 tài khoản tích lũy lên đến 01 tỷ đồng. Bên cạnh đó, để tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc tích lũy, SCB áp dụng nhiều hình thức gửi tiền đa dạng như: nộp tiền mặt hoặc trích từ tài khoản thanh toán tại quầy giao dịch, gửi tiền online thông qua Internet banking hoặc Mobile banking.

Là hình thức đầu tư thông minh, tạo điều kiện tối ưu hóa khả năng sinh lời của mỗi đồng tiền nhàn rỗi, sản phẩm tiền gửi “Tích lũy linh hoạt” thực sự là công cụ hữu ích, một giải pháp tài chính hiệu quả dành cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ điểm giao dịch SCB gần nhất hoặc gọi số hotline 1800 5454 38.

P.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Các hãng bay bất đồng quan điểm về việc áp giá sàn vé máy bay

Có 3 hãng hàng không cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay nội địa sẽ có tác động tích cực đến hiệu quả kinh doanh và 2 hãng hàng không còn lại cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay có nhiều bất cập, sẽ tác động tiêu cực đến hãng.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế