“Bỏ heo đất” sinh lời thông qua tích lũy linh hoạt tại SCB

Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, từ ngày 25/01/2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức triển khai sản phẩm tiền gửi tiết kiệm “Tích lũy linh hoạt”. Đây là một công cụ tài chính hiệu quả với nhiều lợi ích vượt trội dành cho khách hàng cá nhân gửi VND.

“Tích lũy linh hoạt” là sản phẩm tiết kiệm theo hình thức gửi góp, lĩnh lãi cuối kỳ, với các kỳ hạn: 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Điểm nổi bật của sản phẩm này là khách hàng có thể gửi tiền vào tài khoản tích lũy bất kỳ lúc nào có khoản tiền nhàn rỗi mà không giới hạn về thời gian và số lần gửi tiền trong suốt kỳ hạn gửi.

Theo đó, khách hàng chỉ cần mở một tài khoản tích lũy có số dư tài khoản tối thiểu 500.000 đồng cho lần gửi đầu tiên và 50.000 đồng cho những lần gửi tiếp theo. Sản phẩm được áp dụng mức lãi suất cạnh tranh với hạn mức tiền gửi tối đa cho 1 tài khoản tích lũy lên đến 01 tỷ đồng. Bên cạnh đó, để tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc tích lũy, SCB áp dụng nhiều hình thức gửi tiền đa dạng như: nộp tiền mặt hoặc trích từ tài khoản thanh toán tại quầy giao dịch, gửi tiền online thông qua Internet banking hoặc Mobile banking.

Là hình thức đầu tư thông minh, tạo điều kiện tối ưu hóa khả năng sinh lời của mỗi đồng tiền nhàn rỗi, sản phẩm tiền gửi “Tích lũy linh hoạt” thực sự là công cụ hữu ích, một giải pháp tài chính hiệu quả dành cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ điểm giao dịch SCB gần nhất hoặc gọi số hotline 1800 5454 38.

P.MINH

Các tin, bài viết khác

Thị trường

TPHCM và Hà Nội không cần lo thiếu thịt heo

Mặc dù Vissan thông báo tạm giảm sản lượng thịt heo tươi sống cho các siêu thị do phát hiện có ca mắc Covid-19, nhưng sáng nay 29-7, một đơn vị khác là Masan thông báo sẽ tăng gấp đôi lượng thịt mát cho thị trường, không lo bị thiếu. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế