Bổ nhiệm Phó Bí thư Ban cán sự Đoàn ĐH Quốc gia TPHCM

SGGP
Ban cán sự Đoàn ĐH Quốc gia TPHCM vừa tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành đoàn TPHCM về công tác nhân sự khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022. 

Phó Bí thư Thành đoàn TP.HCM Trương Minh Tước Nguyên trao quyết định bổ nhiệm cho anh Trương Văn An và chị Phạm Hồng Ngọc

Phó Bí thư Thành đoàn TP.HCM Trương Minh Tước Nguyên trao quyết định bổ nhiệm cho anh Trương Văn An và chị Phạm Hồng Ngọc

Theo đó, Thành đoàn TPHCM bổ nhiệm anh Trương Văn An, Phó Bí thư Đoàn Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TPHCM) giữ chức vụ Phó Bí thư Ban cán sự Đoàn ĐH Quốc gia TPHCM; chị Phạm Hồng Ngọc, Chánh Văn phòng Ban cán sự Đoàn ĐH Quốc gia TPHCM giữ chức vụ Ủy viên Ban cán sự Đoàn ĐH Quốc gia TPHCM.

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

PGS-TS Nguyễn Đình Tứ, Giám đốc Quỹ Phát triển ĐH Quốc gia TPHCM, trao học bổng cho sinh viên đặc biệt khó khăn, học giỏi

Nhiều chính sách học bổng cho sinh viên

Năm học 2022-2023, ĐH Quốc gia TPHCM có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên (SV) hoàn cảnh khó khăn và tân SV. Đặc biệt, lần đầu tiên nhiều trường thành viên có những chính sách học bổng cho ngành học đặc thù thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và khoa học tự nhiên cho tân SV.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Cần có góc nhìn mới về khởi nghiệp

Thủ tướng nhắn nhủ các sinh viên, cần có góc nhìn mới về khởi nghiệp. Các bạn có khát vọng của tuổi trẻ để sẵn sàng khởi nghiệp, nhưng cũng có ý chí kiên cường, bản lĩnh vững vàng sẵn sàng đối mặt với thất bại.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />