Bộ sưu tập Rạng ngời vẻ đẹp Việt xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam

Sáng 21-7, tại Hung Vuong Plaza TPHCM, nhãn hàng chăm sóc da Vaseline, cùng với sự đồng hành của nhà thiết kế Lý Quý Khánh và ca sỹ Hồ Ngọc Hà, đã tổ chức buổi trình diễn thời trang tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt.

Đồng thời, bộ sưu tập Rạng ngời vẻ đẹp Việt được trình diễn trong chương trình này đã được tổ chức kỷ lục Guinness Việt Nam trao giấy chứng nhận là bộ sưu tập thời trang mùa hè đầu tiên được thiết kế dựa trên các phụ kiện chống nắng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Thương hiệu bán lẻ dược, mỹ phẩm với hơn 1700 cửa hàng khắp nước Nhật - Matsumoto Kiyoshi vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Cửa hàng có diện tích khoảng 273m2, tọa lạc tại tầng B2, trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi - TPHCM bày bán nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thế giới cùng những sản phẩm độc quyền của Matsumoto Kiyoshi như Blanc White và Argelan. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế