Bột Vĩnh Thuận đảm bảo hàm lượng nhôm cho phép với người tiêu dùng

Vừa qua, trên các báo mạng của CHLB Đức có thông tin về việc 4 sản phẩm: Bột bánh bao, Bột bánh khọt, Bột bánh bông lan hấp và Bột bánh bông lan nướng có hàm lượng nhôm vượt mức cho phép (theo tiêu chuẩn của Cơ quan An toàn thực phẩm châu Âu - EFSA). Tuy chỉ là trên báo mạng nước ngoài, lại không đưa ra bất cứ chứng cứ nào chứng minh về thông tin này nhưng Công ty Vĩnh Thuận đã ngay lập tức liên lạc với đối tác tại CHLB Đức để tim hiểu sự việc.

Tại Việt Nam, công ty cũng đã chủ động liên lạc với các cơ quan hữu quan về việc trên cũng như đề nghị kiểm nghiệm hàm lượng nhôm đối với tất cả các sản phẩm của Vĩnh Thuận. Kết quả xét nghiệm từ Viện Y tế Công cộng TPHCM; Trung tâm An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) khu vực Phía Nam xác nhận: Các sản phẩm của Vĩnh Thuận đảm bảo ATVSTP và hàm lượng nhôm cho phép đối với người tiêu dùng.

Một lần nữa, Công ty Vĩnh thuận xin cám ơn tình cảm và sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với phương châm kinh doanh xuyên xuốt từ khi thành lập năm 1985 đến nay là ”Sức khỏe của bạn là cuộc sống của chúng tôi” , Công ty Vĩnh Thuận cam kết  luôn làm ra những sản phẩm tốt nhất, bảo đảm Vệ sinh An toàn Thực phẩm, và luôn xứng đáng với danh hiệu 8 năm liền là hàng Việt Nam Chất Lượng cao do người tiêu dùng tín nhiệm bầu chọn.

Chi tiết về tất cả các mẫu kiểm nghiệm, có thể tham khảo tại: www.vinhthuan.com.

HỒNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế