Bột Vĩnh Thuận đảm bảo hàm lượng nhôm cho phép với người tiêu dùng

Vừa qua, trên các báo mạng của CHLB Đức có thông tin về việc 4 sản phẩm: Bột bánh bao, Bột bánh khọt, Bột bánh bông lan hấp và Bột bánh bông lan nướng có hàm lượng nhôm vượt mức cho phép (theo tiêu chuẩn của Cơ quan An toàn thực phẩm châu Âu - EFSA). Tuy chỉ là trên báo mạng nước ngoài, lại không đưa ra bất cứ chứng cứ nào chứng minh về thông tin này nhưng Công ty Vĩnh Thuận đã ngay lập tức liên lạc với đối tác tại CHLB Đức để tim hiểu sự việc.

Tại Việt Nam, công ty cũng đã chủ động liên lạc với các cơ quan hữu quan về việc trên cũng như đề nghị kiểm nghiệm hàm lượng nhôm đối với tất cả các sản phẩm của Vĩnh Thuận. Kết quả xét nghiệm từ Viện Y tế Công cộng TPHCM; Trung tâm An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) khu vực Phía Nam xác nhận: Các sản phẩm của Vĩnh Thuận đảm bảo ATVSTP và hàm lượng nhôm cho phép đối với người tiêu dùng.

Một lần nữa, Công ty Vĩnh thuận xin cám ơn tình cảm và sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với phương châm kinh doanh xuyên xuốt từ khi thành lập năm 1985 đến nay là ”Sức khỏe của bạn là cuộc sống của chúng tôi” , Công ty Vĩnh Thuận cam kết  luôn làm ra những sản phẩm tốt nhất, bảo đảm Vệ sinh An toàn Thực phẩm, và luôn xứng đáng với danh hiệu 8 năm liền là hàng Việt Nam Chất Lượng cao do người tiêu dùng tín nhiệm bầu chọn.

Chi tiết về tất cả các mẫu kiểm nghiệm, có thể tham khảo tại: www.vinhthuan.com.

HỒNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mặt tiền của Vincom Mega Mall Ocean Park ấn tượng với thiết kế “gợn sóng”

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên “thành phố biển hồ” Ocean Park

Dự kiến chính thức khai trương ngày 11-12-2020 tới đây, Vincom Mega Mall Ocean Park vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên với quy mô hoành tráng, thiết kế hiện đại cùng hàng loạt thương hiệu hàng đầu thế giới sẽ góp mặt để phục vụ người dân quanh khu vực. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Chăm hoa tết sau bão lũ

Những ngày này, người trồng hoa ở xã Nghĩa Hiệp (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) đang tất bật chăm hoa tết sau bão lũ. Năm nay, số hoa tết ở vựa hoa giảm 20-30% so với năm ngoái.

Đầu tư

Hà Nội giảm hơn 2.355 tỷ đồng vốn của 78 dự án

Ngày 10-11, HĐND TP Hà Nội tổ chức kỳ họp thứ 17 với chuyên đề về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2019 kéo dài sang năm 2020 và kế hoạch đầu tư phát triển ngân sách thành phố năm 2020 (đợt 2); cập nhật kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm (2016-2020) và phê duyệt 5 dự án đầu tư công. 

Thông tin kinh tế