BPhone mới có giá bán 9.789.000 đồng

SGGPO

Với Bphone mới vừa được ra mắt, ông Nguyễn Tử Quảng của Bkav đã nhìn khác: Chúng tôi có một kế hoạch dài hạn về sản xuất những chiếc smartphone do người Việt Nam làm chủ. Năm 2015 chúng tôi đã ra mắt Bphone đầu tiên và chưa lường hết những khó khăn. Nhưng hôm nay, tôi đã ở đây. Và chiếc smartphon sẽ có: camera tuyệt vời; âm thanh xuất sắc; màn hình trung thực; pin sử dụng bền bỉ; và giá bán tối ưu...

 

BPhone mới có giá bán 9.789.000 đồng, giá không dễ để người tiêu dùng chấp nhận

BPhone mới có giá bán 9.789.000 đồng, giá không dễ để người tiêu dùng chấp nhận

Tập đoàn Công nghệ Bkav chính thức ra mắt điện thoại thông minh Bphone 2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).  Bphone mới được trang bị camera chính 16 MP; camera phụ 8 MP. Tất cả đều trang bị công nghệ AI camera; camera chính có chống rung quang học; camera phụ trang bị công nghệ làm đẹp tự nhiên.
BPhone mới có giá bán 9.789.000 đồng ảnh 1 Máy có thiết kế trung tính, khác hoàn toàn Bphone trước đây
Bkav tập trung vào nhiều thứ cho là "chất" của chiếc di động mới này: Âm thanh chất, có thể nghe được những bản nhạc chất lượng cao nhất hiện nay. Màn hình chất, với độ tái tạo màu sắc, thể hiện tương đương với những smartphone cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Pin sử dụng 2 ngày thoải mái; nếu sử dụng nhiều thì được 1,5 ngày, cũng là chất. 
BPhone mới có giá bán 9.789.000 đồng ảnh 2 Chất là điều Bkav muốn nói đến thế hệ Bphone 2017
Máy sử dụng CPU Snap 625, có hơn 800 linh kiện trên không gian 2 lớp và được Bkav tối ưu hóa trong thiết kế ăng ten... và Bphone trang bị sạc nhanh 3.0 và sạc song song 2 luồng. Bphone có 2 SIM đều có thể sử dụng 4G. Với Bphone 2017, hệ điều hành BOS được phát triển với phần mềm android mới nhất. BOS được tối ưu hóa, trải nghiệm tinh tế, thông minh hơn; giao diện được thiết kế tối giản và hiện đại. Bphone 2017 có khả năng kháng nước và bụi. 
BPhone mới có giá bán 9.789.000 đồng ảnh 3 Phiên bản Gold chỉ hướng đến thị trường quốc tế
Lần này Bkav chỉ ra mắt Bphone 2017 thường; bản Gold sẽ tìm kiếm cơ hội ở thị trường quốc tế qua các đối tác. Bphone 2017 có giá bán 9.789.000 đồng. Ngày mở bán là 19-8. Bảo hành 1 đổi 1 cho tất cả các sản phẩm trong 1 tháng, bảo hành theo tiêu chuẩn của Thế giới di động.
Tính năng kháng nước của Bphone 2017 sẽ giúp bảo vệ thiết bị trong những tình huống rất thực tế như: vô tình đánh đổ cốc nước, khi gặp trời mưa hay vô tình bị rơi thiết bị vào nước. Tuy nhiên Bkav cũng khuyến cáo không nên lạm dụng tính năng kháng nước. Tính năng này thiết kế để ứng dụng trong những tình huống thực tế, không ứng dụng cho việc thử nghiệm trong các tình huống không thực tế.
 

TRẦN LƯU- BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Galaxy Fit 2 có giá bán gần 1,1 triệu đồng

Galaxy Fit 2 với những nâng cấp đáng giá

Công ty Điện tử Samsung chính thức ra mắt thiết bị đeo theo dõi sức khỏe Galaxy Fit 2 tại thị trường Việt Nam, là phiên bản được nâng cấp từ Galaxy Fit, hỗ trợ những tiện ích theo dõi sức khoẻ toàn diện với một mức giá vô cùng hợp lý, được thiết kế dành cho các đối tượng mới bắt đầu quan tâm đến sức khoẻ và rèn luyện thể chất.

Câu chuyện công nghệ

Epson lấy tính bền vững làm cốt lõi cho hoạt động kinh doanh

Nghiên cứu chỉ ra rằng, thế hệ Millennials và Thế hệ Z sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm làm từ nguyên liệu bền vững. Epson đã xây dựng doanh nghiệp gắn liền với sứ mệnh qua các phát minh sử dụng công nghệ hiện đại ít gây tác động đến môi trường, xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ vào những năm đầu thập niên 1940.

Thị trường - chính sách

YADEA Global hợp tác với ADAC SE thúc đẩy chiến lược kinh doanh toàn cầu

Thương hiệu xe máy điện YADEA Global đã công bố quan hệ hợp tác với ADAC SE (Allgemeiner Deutscher Automobil-Club e.V - Hiệp hội xe lớn nhất Châu Âu có trụ sở ở Munich tại nước Đức), nhằm thúc đẩy chiến lược mở rộng phát triển kinh doanh toàn cầu và chinh phục các thị trường khó tính như Châu Âu.