BRAVIA XR MASTER Series Z9J dòng TV cao cấp từ Sony

Sở hữu bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR mô phỏng bộ não con người, TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J sẽ nâng tầm trải nghiệm đến với người dùng bằng hình ảnh 8K có chiều sâu, tự nhiên và chân thực.
BRAVIA XR MASTER Series Z9J dòng TV cao cấp từ Sony

BRAVIA XR MASTER Series Z9J là sản phẩm tiêu biểu trong dòng BRAVIA XR với trung tâm là bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR được thiết kế nhằm tái hiện cách bộ não con người tư duy và phản ứng.

BRAVIA XR MASTER Series Z9J dòng TV cao cấp từ Sony ảnh 1
Bằng cách phân tích chéo hàng trăm ngàn yếu tố, kết hợp cùng khả năng tái tạo chính xác của màn hình 8K Full Array LED, BRAVIA XR MASTER Series Z9J cho ra hình ảnh mãn nhãn như mắt người cảm nhận.

Chìa khóa của Cognitive Processor XR chính là khả năng phân tích chéo mọi yếu tố cùng một lúc, nhằm tái hiện cách bộ não con người tư duy và phản ứng. Mỗi khung hình được Cognitive Processor XR chia ra thành hàng trăm vùng và nhận diện từng đối tượng riêng lẻ trong đó, đồng thời cùng lúc có thể phân tích chéo khoảng vài trăm ngàn yếu tố khác nhau. 

BRAVIA XR MASTER Series Z9J dòng TV cao cấp từ Sony ảnh 2
TV LED thông thường chỉ được trang bị các đèn LED ở viền, cạnh nên vùng tối không được sâu còn vùng sáng không rõ nét, hình ảnh trở nên kém đồng nhất. Trong khi đó, BRAVIA XR Full Array LED lại sử dụng vô số hệ thống đèn LED tạo thành ma trận phía sau tấm nền. 
BRAVIA XR MASTER Series Z9J dòng TV cao cấp từ Sony ảnh 3
Để phù hợp với đa dạng nguồn phát, BRAVIA XR MASTER Series Z9J với tính năng XR 8K Upscaling cho phép thưởng thức bất kỳ nội dung nào với chất lượng gần như ở độ phân giải 8K. Với tính năng X-Anti Reflection, hình ảnh sẽ rõ ràng hơn nhiều và ít phản chiếu ánh sáng hơn, ngay cả khi TV đặt ở phòng khách hay nơi có ánh sáng chiếu trực tiếp.

Với BRAVIA XR MASTER Series Z9J, tất cả thế giới nội dung giải trí và dịch vụ được thu gọn lại thông qua nền tảng Smart TV(Google TV). Không chỉ vậy, TV BRAVIA XR còn đóng vai trò trung tâm kết nối các thiết bị, bao gồm Apple AirPlay2 và HomeKit.

BRAVIA XR MASTER Series Z9J dòng TV cao cấp từ Sony ảnh 4

Thông qua trợ lý ảo Google Assistant, việc tương tác diễn ra một cách dễ dàng, nhanh chóng với ngôn ngữ tự nhiên, hỗ trợ tốt tiếng Việt mọi vùng miền. Qua kết nối HDMI 2.1 dần trở thành chuẩn mực cho các thiết bị giải trí cao cấp, BRAVIA XR MASTER Series Z9J hỗ trợ hình ảnh 4K 120 fps, Variable Refresh Rate (VRR) , Auto Low Latency Mode (ALLM) và e-ARC. 

Được biết, BRAVIA XR MASTER Series Z9J được phân phối tại Việt Nam với phiên bản duy nhất có kích thước 85 inch, giá niêm yết 199.900.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục