Cà phê sạch: Xu hướng tiêu dùng xanh thân thiện với môi trường

Cà phê sạch nhãn hiệu V.coffeE (Cà phê Việt) - sản phẩm của Công ty Cà phê rang xay nguyên chất Võ Gia hoàn toàn không độn bắp, đậu nành, tinh bột sắn (maltodextrin) dù chỉ 1%.

Cà phê sạch V.coffeE không sử dụng hóa chất tạo màu, không hóa chất tạo bọt, không hóa chất tạo sánh, không chất bảo quản. Đặc biệt, dòng sản phẩm ra mắt lần này thiết kế chuyên biệt cho nhu cầu làm quà biếu tặng, vừa lịch sự vừa phù hợp xu hướng tiêu dùng xanh - sạch - tốt cho sức khỏe.

Theo đại diện nhà sản xuất, một nguyên tắc bất di bất dịch của Công ty Cà phê rang xay nguyên chất Võ Gia: tất cả sản phẩm cà phê mang nhãn hiệu V.coffeE không độn bất kỳ hạt bắp, đậu nành hay tinh bột sắn. Đây là cam kết của chủ sở hữu nhãn hiệu cà phê sạch V.coffeE. Đáp ứng nhu cầu thị trường cuối năm và đón đầu nhu cầu người tiêu dùng dịp lễ Giáng sinh, Tết Dương lịch và Tết cổ truyền dân tộc sắp đến, đầu tháng 12 này Công ty Võ Gia ra mắt thêm 3 dòng sản phẩm mới: Cà phê V.coffeE V4 Sành Điệu, V5 Sang Trọng và V6 Đẳng Cấp.

Vẫn tuân thủ cam kết không độn bắp, đậu nành hay tinh bột sắn, điểm nhấn 3 dòng sản phẩm mới chủ lực đợt này cà phê Moka, Arabica chủ đạo, tạo nên sản phẩm thơm ngon đặc biệt.

M.HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Chris Blank - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Covid-19 đã trở thành cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu lớn nhất trong 100 năm trở lại đây. Nó đang tác động đến tất cả mọi người theo nhiều cách. Với chiến lược chú trọng vào 3 yếu tố: xét nghiệm diện rộng, truy vết và khoanh vùng, thực hiện cách ly hiệu quả, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của cộng đồng, Chính phủ và người dân đã và đang thể hiện những nỗ lực đáng nể của Việt Nam để ứng phó với đại dịch.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế