Các giải pháp sản xuất khẩu trang y tế của Đài Loan

TAITRA vừa tổ chức loạt hội thảo trực tuyến về các sản phẩm phòng chống Covid-19 chất lượng cao từ Đài Loan. 

Các giải pháp sản xuất khẩu trang y tế của Đài Loan

Ở sự kiện “Giải pháp sản xuất khẩu trang y tế Đài Loan”, 5 nhà cung cấp đã trình bày giải pháp sản xuất tiên tiến của mình. Đó là Công ty TNHH KNH Enterprise với các giải pháp khẩu trang y tế KNH (ảnh); Công ty TNHH Leader Extrusion Machinery, sản xuất thiết bị bảo vệ cá nhân; Liên minh SCP gồm Tập đoàn ChumPower Machinery, Công ty Plasco Engineering Inc. và Công ty TNHH Công nghệ Shang Ta Chia - Liên minh Meltblown.

Chi tiết có trên: https://twmt.taiwantrade.com/mp/taiwan-machinery-free-webinar-11. Theo dõi sự kiện trên https://youtu.be/0kKXWrVINx8 

H.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Siêu thị khuyến mãi lớn ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhóm thực phẩm tươi sống có tỉ lệ giảm giá lên đến 50%, cao nhất trong những tháng qua, nhất là đối với các mặt hàng thường xuyên tăng giá trên thị trường. Riêng nhóm hàng thực phẩm đóng gói, bánh, kẹo, nước giải khát, tăng lực… ngoài thực hiện giảm giá từ 30-50%, còn có chương trình “Mua hàng tặng kèm quà” hấp dẫn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế