Các giải pháp sản xuất khẩu trang y tế của Đài Loan

TAITRA vừa tổ chức loạt hội thảo trực tuyến về các sản phẩm phòng chống Covid-19 chất lượng cao từ Đài Loan. 

Các giải pháp sản xuất khẩu trang y tế của Đài Loan

Ở sự kiện “Giải pháp sản xuất khẩu trang y tế Đài Loan”, 5 nhà cung cấp đã trình bày giải pháp sản xuất tiên tiến của mình. Đó là Công ty TNHH KNH Enterprise với các giải pháp khẩu trang y tế KNH (ảnh); Công ty TNHH Leader Extrusion Machinery, sản xuất thiết bị bảo vệ cá nhân; Liên minh SCP gồm Tập đoàn ChumPower Machinery, Công ty Plasco Engineering Inc. và Công ty TNHH Công nghệ Shang Ta Chia - Liên minh Meltblown.

Chi tiết có trên: https://twmt.taiwantrade.com/mp/taiwan-machinery-free-webinar-11. Theo dõi sự kiện trên https://youtu.be/0kKXWrVINx8 

H.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất tiền gửi ngân hàng vẫn “nóng”

Trong khi một vài ngân hàng công bố giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn tốt cho sản xuất kinh doanh dịp cuối năm thì trên thị trường tiền gửi, lãi suất huy động vẫn đang “nóng” từng ngày. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế