Các hệ thống quản lý tại Công ty Ajinomoto Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1991, sau hơn 25 năm qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phát triển nhiều sản phẩm thực phẩm nổi bật như: bột ngọt AJI-NO-MOTO, hạt nêm Aji-ngon, xốt mayonnaise Aji-mayo, nước tương Phú Sĩ... Với phương châm “mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam bằng những dịch vụ và sản phẩm an toàn, chất lượng cao”, công ty đã và đang triển khai áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, HACCP và các tiêu chuẩn quản lý khác.

Kiểm nghiệm vi sinh tại công ty.

Trong đó, hai hệ thống quản lý chất lượng trọng yếu là ISO 9001 và HACCP được Công ty Ajinomoto Việt Nam áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm. Hai hệ thống này được thực hiện xuyên suốt các khâu trong toàn bộ quy trình sản xuất từ khâu nhận nguyên liệu, khâu sản xuất cho tới khâu giao hàng cho khách hàng. Mỗi khâu đều được quản lý và kiểm soát chặt chẽ bằng hệ thống phần mềm hiện đại. Qua đó, tất cả những nguyên liệu mà Ajinomoto Việt Nam sử dụng như mía và sắn/khoai mì để sản xuất bột ngọt AJI-NO-MOTO, thịt và xương heo cho hạt nêm Aji-ngon, đậu nành cho sản xuất nước tương Phú Sĩ, trứng gà tươi cho mayonnaise Aji-mayo… đều được đảm bảo là những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất. Một hệ thống quản lý chất lượng quan trọng khác đang được Công ty Ajinomoto Việt Nam áp dụng là “hệ thống an ninh thực phẩm”. Đây là hệ thống do Công ty Ajinomoto tự xây dựng và có tham khảo từ Tập đoàn Ajinomoto, với mong muốn kiểm soát chặt chẽ hơn nữa chất lượng sản phẩm của Ajinomoto. Qua hệ thống này, công ty có thể ngăn ngừa những hành động cố ý của các cá nhân tham gia vào quy trình sản xuất làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Máy quang phổ hấp thu nguyên tử.

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm thông qua các hệ thống quản lý chất lượng chính như trên, Ajinomoto Việt Nam còn đề cao việc đảm bảo kinh doanh sản xuất dựa trên môi trường bền vững. Hiện tại, công ty đang áp dụng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001, hướng tới mục tiêu “không phát thải” - gồm nước thải, rác thải và khí thải.

Với những nỗ lực không ngừng, nhằm đáp ứng những chính sách chất lượng và quy định của các hệ thống quản lý chất lượng quốc tế hiện hành, Ajinomoto Việt Nam tự hào là đơn vị mang đến các sản phẩm “Ngon hàng đầu”, an toàn và thân thiện với môi trường cho người tiêu dùng Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Generali Việt Nam được vinh danh “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc”

Danh hiệu “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc” được đo lường và xác định từ khảo sát “Nguồn nhân lực Hạnh phúc - Happiness at Work”, thực hiện độc lập bởi Anphabe, đơn vị tư vấn tiên phong về các giải pháp Nguồn nhân lực Hạnh Phúc và Môi trường làm việc. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank 3 năm liên tiếp là Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

Xác định hoạt động giao thương, đầu tư quốc tế là cơ hội vàng để phát triển hoạt động kinh doanh ngoại hối (KDNH), trong những năm gần đây, dịch vụ ngoại hối của VietinBank đã có sự phát triển rất mạnh mẽ với năng lực và chất lượng dịch vụ vượt trội, hàng đầu Việt Nam. Ghi nhận bước phát triển đó, VietinBank tự hào 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do tạp chí uy tín thế giới Global Finance công bố. 

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Hội thi sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam năm 2020

Ban tổ chức tiếp nhận sản phẩm tham dự từ ngày 25 đến 30-10; thời gian chấm thi từ 1 đến 5-11. Các sản phẩm có ý tưởng mới, không sao chép; có tính thẩm mỹ cao, có công dụng rõ ràng thuận tiện cho người sử dụng; thân thiện với môi trường... Dự kiến, hội thi sẽ diễn ra định kỳ hàng năm.

Đầu tư

Thông tin kinh tế