Các hệ thống quản lý tại Công ty Ajinomoto Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1991, sau hơn 25 năm qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phát triển nhiều sản phẩm thực phẩm nổi bật như: bột ngọt AJI-NO-MOTO, hạt nêm Aji-ngon, xốt mayonnaise Aji-mayo, nước tương Phú Sĩ... Với phương châm “mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam bằng những dịch vụ và sản phẩm an toàn, chất lượng cao”, công ty đã và đang triển khai áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, HACCP và các tiêu chuẩn quản lý khác.
Các hệ thống quản lý tại Công ty Ajinomoto Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1991, sau hơn 25 năm qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phát triển nhiều sản phẩm thực phẩm nổi bật như: bột ngọt AJI-NO-MOTO, hạt nêm Aji-ngon, xốt mayonnaise Aji-mayo, nước tương Phú Sĩ... Với phương châm “mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam bằng những dịch vụ và sản phẩm an toàn, chất lượng cao”, công ty đã và đang triển khai áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, HACCP và các tiêu chuẩn quản lý khác.

Kiểm nghiệm vi sinh tại công ty.

Trong đó, hai hệ thống quản lý chất lượng trọng yếu là ISO 9001 và HACCP được Công ty Ajinomoto Việt Nam áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm. Hai hệ thống này được thực hiện xuyên suốt các khâu trong toàn bộ quy trình sản xuất từ khâu nhận nguyên liệu, khâu sản xuất cho tới khâu giao hàng cho khách hàng. Mỗi khâu đều được quản lý và kiểm soát chặt chẽ bằng hệ thống phần mềm hiện đại. Qua đó, tất cả những nguyên liệu mà Ajinomoto Việt Nam sử dụng như mía và sắn/khoai mì để sản xuất bột ngọt AJI-NO-MOTO, thịt và xương heo cho hạt nêm Aji-ngon, đậu nành cho sản xuất nước tương Phú Sĩ, trứng gà tươi cho mayonnaise Aji-mayo… đều được đảm bảo là những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất. Một hệ thống quản lý chất lượng quan trọng khác đang được Công ty Ajinomoto Việt Nam áp dụng là “hệ thống an ninh thực phẩm”. Đây là hệ thống do Công ty Ajinomoto tự xây dựng và có tham khảo từ Tập đoàn Ajinomoto, với mong muốn kiểm soát chặt chẽ hơn nữa chất lượng sản phẩm của Ajinomoto. Qua hệ thống này, công ty có thể ngăn ngừa những hành động cố ý của các cá nhân tham gia vào quy trình sản xuất làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Máy quang phổ hấp thu nguyên tử.

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm thông qua các hệ thống quản lý chất lượng chính như trên, Ajinomoto Việt Nam còn đề cao việc đảm bảo kinh doanh sản xuất dựa trên môi trường bền vững. Hiện tại, công ty đang áp dụng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001, hướng tới mục tiêu “không phát thải” - gồm nước thải, rác thải và khí thải.

Với những nỗ lực không ngừng, nhằm đáp ứng những chính sách chất lượng và quy định của các hệ thống quản lý chất lượng quốc tế hiện hành, Ajinomoto Việt Nam tự hào là đơn vị mang đến các sản phẩm “Ngon hàng đầu”, an toàn và thân thiện với môi trường cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục