Các lý do doanh nghiệp nên sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Biz Mastercard của SCB

SGGP
Ngày 1-12-2018, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai thử nghiệm sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế SCB Biz Mastercard dành cho khách hàng tổ chức tại một số đơn vị kinh doanh của SCB khu vực TPHCM. Sau thời gian thử nghiệm, SCB sẽ chính thức triển khai thẻ tín dụng quốc tế SCB Biz Mastercard dành cho khách hàng tổ chức trong toàn hệ thống nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp quản lý tài chính thông minh và tối ưu nhất, cụ thể:

Các lý do doanh nghiệp nên sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Biz Mastercard của SCB

Bổ sung nguồn vốn với thời gian miễn giảm lãi tối đa đến 45 ngày

Thẻ tín dụng quốc tế SCB Biz Mastercard là một giải pháp tài chính trọn gói giúp doanh nghiệp bổ sung nguồn vốn lưu động ngắn hạn với thời gian miễn lãi tối đa đến 45 ngày. Đây cũng là phương pháp thanh toán nhằm đảm bảo duy trì được việc quản lý ngân sách chi tiêu hiệu quả của doanh nghiệp.

Kênh thanh toán đa dạng

SCB Biz Mastercard cho phép doanh nghiệp thực hiện thanh toán/rút tiền mặt mọi lúc, mọi nơi tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ POS/ATM hoặc các website thương mại điện tử trên toàn thế giới một cách nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm.

Đơn giản hóa việc theo dõi chi phí

SCB Biz Mastercard giúp doanh nghiệp tách bạch chi phí doanh nghiệp và chi tiêu cá nhân, nâng cao hiệu quả sử dụng và quản lý tài chính tại đơn vị mình bằng cách chủ động sử dụng vốn lưu động tạm thời được cấp sẵn để thanh toán mà không cần phải thông qua nhiều thủ tục, hồ sơ giải ngân hay giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn cho từng lần thanh toán.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát và quản lý được các khoản chi phí của mình qua thẻ như: chi phí liên quan đến giao dịch đối tác, tạm ứng công tác phí cho CBNV, thanh toán tiền điện nước, mua sắm văn phòng phẩm,… nhằm giảm thiểu rủi ro khi dùng tiền mặt thanh toán. Việc quản lý này được thực hiện thông qua tin nhắn từ dịch vụ SMS Banking/sao kê chi tiết hàng tháng của SCB hoặc tính năng S-Controls hiện đại trên Internet Banking.

Bổ sung chức năng S-Controls

Để tối ưu hóa những tiện ích cho doanh nghiệp khi sử dụng thẻ, chức năng Spend Alert & Controls (S-Controls) đã được SCB phối hợp với đối tác tích hợp vào thẻ SCB Biz Mastercard.

Chức năng S-Controls còn giúp doanh nghiệp kiểm soát được các giao dịch phát sinh từ thẻ chính và các thẻ phụ, cài đặt quyền sử dụng riêng cho từng thẻ phụ. Khi có bất kỳ giao dịch nào phát sinh không đúng theo quy định mà thẻ chính đã thiết lập sẵn cho thẻ phụ tương ứng, chức năng S-Controls sẽ lập tức cảnh báo đến thẻ chính hoặc chặn thực hiện giao dịch nhằm an toàn nguồn tài chính và hạn chế tối đa rủi ro.

Các tính năng chính gồm: quản lý theo hạn mức, hình thức giao dịch trong một khoảng thời gian, quản lý giao dịch theo lãnh thổ sử dụng và quản lý giao dịch theo nhóm dịch vụ sử dụng.

Với sứ mệnh “là người đồng hành tin cậy, tận tâm và sáng suốt, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng, tiện nghi về chất lượng các sản phẩm dịch vụ tài chính và những lợi ích bền vững, lâu dài”, SCB luôn chủ động bắt nhịp xu hướng và phát triển không ngừng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào các sản phẩm dịch vụ tài chính nhằm mang lại những giải pháp tài chính thông minh, hiện đại nhất đến khách hàng.

P.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Vedan nhận chứng nhận “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên

Vedan Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được tôn vinh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam”

Bên cạnh thành công trong lĩnh vực ẩm thực với các sản phẩm gia vị nấu ăn, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã và đang phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp với nhiều dấu ấn nổi bật. Năm 2020 đánh dấu cột mốc 5 năm liên tiếp Vedan Việt Nam giữ vững danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” đối với 2 sản phẩm: Phân bón hữu cơ Vedagro dạng viên và Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi bước vào “sân chơi lớn”

Chỉ tính từ đầu năm đến nay, Tập  đoàn Danh Khôi  đã công bố “thâu tóm” thành công 6 dự án bất động sản quy mô hàng nghìn tỷ đồng. Phía sau những thương vụ “nghìn tỷ” nói trên, Tập đoàn này đang chuẩn bị cho những kế hoạch “lột xác” trong thời gian tới.

Nông nghiệp

Trái cây tươi Việt Nam chuẩn bị tiếp tục xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Sáng 25-9, Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) cùng  đại diện Cơ quan kiểm dịch động thực vật Hoa Kỳ (APHIS) đã tổ chức họp báo tại Trung tâm Chiếu xạ Sơn Sơn (TPHCM) về công tác kiểm dịch thực vật thúc đẩy xuất khẩu trái cây sang Hoa Kỳ, sau một thời gian gián đoạn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Đầu tư

Tổng vốn đầu tư nước ngoài đăng ký đạt 21,20 tỷ USD ​

Trong 9 tháng qua, đã có 111 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam. Singapore dẫn đầu với tổng vốn đầu tư 6,77 tỷ USD, chiếm 32% tổng vốn đầu tư vào Việt Nam; Hàn Quốc đứng thứ hai với tổng vốn đầu tư 3,17 tỷ USD, chiếm 15% tổng vốn đầu tư. Trung Quốc đứng vị trí thứ ba với tổng vốn đầu tư đăng ký 1,87 tỷ USD, chiếm 8,8% tổng vốn đầu tư.

Thông tin kinh tế