Cận cảnh cảnh sát PCCC xử lý hơn 10 tổ ong vò vẽ gần nhà dân ở Thủ Đức

SGGPO

Phát hiện nhiều tổ ong vò vẽ làm tổ gần nhà dân ở phường Long Bình, TP Thủ Đức (TPHCM) gây nguy hiểm cho người dân nên lực lượng PCCC đã đưa các tổ ong xuống dưới an toàn.

Tin liên quan

Cảnh sát PCCC xử lý hơn 10 tổ ong vò vẽ ở TP Thủ Đức ảnh 1 Cảnh sát PCCC xử lý hơn 10 tổ ong vò vẽ ở TP Thủ Đức

Trước đó, người dân phát hiện nhiều tổ ong làm tổ gần nhà dân gây nguy hiểm cho người dân trên địa bàn mình quản lý tại đường số 11, Công an phường Long Bình, TP Thủ Đức đã báo cơ quan chức năng hỗ trợ.

Cảnh sát PCCC xử lý hơn 10 tổ ong vò vẽ ở TP Thủ Đức ảnh 2
Cảnh sát PCCC xử lý hơn 10 tổ ong vò vẽ ở TP Thủ Đức ảnh 3 Các tổ ong vò vẽ trên cây

Nhận tin báo, khoảng 8 giờ 50 ngày 5-12, Đội Cảnh sát PCCC-CNCH TP Thủ Đức đã điều động 1 xe thang cùng 3 cán bộ, chiến sĩ có mặt để xử lý các tổ ong vò vẽ này.

Cảnh sát PCCC xử lý hơn 10 tổ ong vò vẽ ở TP Thủ Đức ảnh 4 Lực lượng xử lý các tổ ong vò vẽ tại hiện trường

Sau hơn 1 giờ, lực lượng đã đưa được hơn 10 tổ ong lớn, nhỏ xuống đất, đảm bảo an toàn cho người dân trong khu vực.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: