Cận cảnh cảnh sát PCCC xử lý hơn 10 tổ ong vò vẽ gần nhà dân ở Thủ Đức

SGGPO

Phát hiện nhiều tổ ong vò vẽ làm tổ gần nhà dân ở phường Long Bình, TP Thủ Đức (TPHCM) gây nguy hiểm cho người dân nên lực lượng PCCC đã đưa các tổ ong xuống dưới an toàn.

Tin liên quan

Cảnh sát PCCC xử lý hơn 10 tổ ong vò vẽ ở TP Thủ Đức ảnh 1 Cảnh sát PCCC xử lý hơn 10 tổ ong vò vẽ ở TP Thủ Đức

Trước đó, người dân phát hiện nhiều tổ ong làm tổ gần nhà dân gây nguy hiểm cho người dân trên địa bàn mình quản lý tại đường số 11, Công an phường Long Bình, TP Thủ Đức đã báo cơ quan chức năng hỗ trợ.

Cảnh sát PCCC xử lý hơn 10 tổ ong vò vẽ ở TP Thủ Đức ảnh 2
Cảnh sát PCCC xử lý hơn 10 tổ ong vò vẽ ở TP Thủ Đức ảnh 3 Các tổ ong vò vẽ trên cây

Nhận tin báo, khoảng 8 giờ 50 ngày 5-12, Đội Cảnh sát PCCC-CNCH TP Thủ Đức đã điều động 1 xe thang cùng 3 cán bộ, chiến sĩ có mặt để xử lý các tổ ong vò vẽ này.

Cảnh sát PCCC xử lý hơn 10 tổ ong vò vẽ ở TP Thủ Đức ảnh 4 Lực lượng xử lý các tổ ong vò vẽ tại hiện trường

Sau hơn 1 giờ, lực lượng đã đưa được hơn 10 tổ ong lớn, nhỏ xuống đất, đảm bảo an toàn cho người dân trong khu vực.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tháng 10-2018, Thiền sư Thích Nhất Hạnh trở về an dưỡng tại Tổ đình Từ Hiếu

Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch tại chùa Từ Hiếu (Huế)

Sáng 22-1, thông tin từ Tổ đình Từ Hiếu (TP Huế, Thừa Thiên - Huế) cho biết, sau những năm tháng an dưỡng tại Tổ đình Từ Hiếu, vào lúc 00:00 ngày 22 tháng 1 năm 2022 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Tân Sửu), Thiền sư pháp hiệu trước Nhất sau Hạnh, Niên Trưởng Trú trì Tổ đình Từ Hiếu đã thâu thần thị tịch tại Tổ đình, nơi Người đã xuất gia cách đây 80 năm.

 

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Giao thông - Đô thị

Sân bay, ga tàu đông khách

Ghi nhanh trong ngày 22-1, số lượng người dân đến sân bay Tân Sơn Nhất để đi về các tỉnh đông hơn so với ngày bình thường. Tâm lý chung của người dân là muốn về sớm nghỉ tết cùng gia đình sau thời gian dài xa cách vì đại dịch.

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: