Cần Thơ tạm đình chỉ hoạt động karaoke, massage, vũ trường, rạp chiếu phim từ 0 giờ ngày 4-5

Cần Thơ tạm đình chỉ hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, massage, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim từ 0 giờ ngày 4-5.

Cần Thơ tạm đình chỉ hoạt động karaoke, massage, vũ trường, rạp chiếu phim từ 0 giờ ngày 4-5 ảnh 1

Ngày 3-5, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ ra công điện về việc chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Theo đó công điện yêu cầu, tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 và các quy định về phòng chống dịch của Bộ Y tế, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác; tiếp tục hạn chế các sự kiện, hoạt động tập trung đông người không cần thiết.

Tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu (karaoke, massage, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử) bắt đầu từ 0 giờ ngày 4-5, đến khi có thông báo mới. Các cơ sở kinh doanh hàng hóa, dịch vụ còn lại được tiếp tục hoạt động, người đứng đầu cơ sở kinh doanh chịu trách nhiệm áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Công điện nhấn mạnh, nơi nào thiếu trách nhiệm để xảy ra trường hợp lây nhiễm ra cộng đồng thì người đứng đầu tập thể và cá nhân sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Cần Thơ tạm đình chỉ hoạt động karaoke, massage, vũ trường, rạp chiếu phim từ 0 giờ ngày 4-5 ảnh 2 Ngay trong ngày 3-5, lực lượng chức năng quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đã ra quân xử phạt 18 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, mức phạt từ 1 đến 3 triệu đồng 

Cùng ngày, lực lượng chức năng quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đã ra quân xử phạt 18 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, mức phạt tiền từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng/ trường hợp.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.

Giao thông - Đô thị

Tin buồn