Cảnh sát PCCC TPHCM đoạt nhiều giải cao tại Liên hoan truyền hình CAND lần thứ X - năm 2015

Liên hoan truyền hình CAND lần thứ X - năm 2015 vừa diễn ra trong 6 ngày tại Hà Nội, có chủ đề “Phát huy truyền thống 70 năm CAND - Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Cảnh sát PCCC TPHCM tham dự với 5 tác phẩm truyền hình và phần thi Người dẫn chương trình.

Các tác phẩm của Cảnh sát PCCC TPHCM đề cập những vấn đề thời sự trong công tác PCCC; những tấm gương người tốt, việc tốt, phong trào Toàn dân PCCC; những khó khăn, gian khổ, hy sinh thầm lặng của CB-CS Cảnh sát PCCC TPHCM… Kết quả, Cảnh sát PCCC TPHCM đã đoạt 2 huy chương vàng cho tác phẩm “Người chặn lửa” và phần thi Người dẫn chương trình; 2 huy chương bạc cho tác phẩm “Dấu ấn những chiến công”  và chương trình “Toàn dân PCCC”; hai bằng khen cho tác phẩm “Tự đốt” và “Tình trong lửa đỏ”.

MINH PHƯƠNG - THANH LONG

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Bình Dương ưu tiên phát triển hạ tầng giao thông

Ngay từ khi tái lập tỉnh (năm 1997), tỉnh Bình Dương đã xác định kết cấu hạ tầng giao thông là nền tảng căn bản đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, từ đó đã ưu tiên đầu tư, xây dựng hàng loạt trục giao thông đường bộ huyết mạch giúp Bình Dương trở thành một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư. 

Quy hoạch kiến trúc

Hài hòa giữa xây dựng mới và chỉnh trang đô thị

Nhằm hoàn thiện hệ thống kết nối vùng giữa TPHCM với các địa phương lân cận, phát triển đô thị thành phố theo hướng hiện đại, bền vững, tương thích với vị trí, vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận chủ trương điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung TPHCM đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2060. 

Phát triển bền vững

Lái xe Vinasun Taxi trả lại 500 triệu đồng cho khách hàng bỏ quên

Ngày 29-12, tại văn phòng Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi), ông Tạ Long Hỷ (Phó Tổng Giám đốc thường trực, Giám đốc Taxi Vinasun) đã trao giấy khen và tiền thưởng cho lái xe Đinh Xuân Giang (Tài 10795 – Đội NQ37 – Chi nhánh 2) vì có hành động đẹp khi trung thực trả lại 500 triệu đồng cho khách hàng để quên trên xe.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.