Canon PhotoMarathon 2014: TPHCM bùng nổ với số người tham gia kỷ lục

Tuần qua, sân vận động Quân khu 7 thật sự bùng nổ với gần 5.000 thí sinh yêu mến nhiếp ảnh nhiệt tình tham gia cuộc thi nhiếp ảnh nhanh Canon PhotoMarathon 2014 tại khu vực TPHCM. Dù đã bước qua năm thứ 9, nhưng sức hút của cuộc thi không hề giảm mà ngược lại con số đăng ký đều tăng dần theo mỗi năm và chạm mức gần 5.000 người tham dự tại một thành phố.

Ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam chia sẻ: “Mặc dù đánh giá thành công của cuộc thi không chỉ dựa trên yếu tố số lượng, tuy nhiên con số này cũng là một thành tựu đáng ghi nhận. Chúng tôi vô cùng tự hào vì nỗ lực tạo nên sân chơi nhiếp ảnh quy mô, chuyên nghiệp để các nhiếp ảnh gia Việt có điều kiện thử sức, từ đó nâng cao văn hóa nhiếp ảnh Việt đã được đón nhận và đền đáp xứng đáng. Với lý tưởng đó, cuộc thi thể hiện triết lý Kyosei truyền thống của chúng tôi - Sống và làm việc vì những điều tốt đẹp chung”…

Ông Nick Yoshida - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Canon Marketing phát biểu khai mạc

 K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế