Canon PhotoMarathon 2014: TPHCM bùng nổ với số người tham gia kỷ lục

Tuần qua, sân vận động Quân khu 7 thật sự bùng nổ với gần 5.000 thí sinh yêu mến nhiếp ảnh nhiệt tình tham gia cuộc thi nhiếp ảnh nhanh Canon PhotoMarathon 2014 tại khu vực TPHCM. Dù đã bước qua năm thứ 9, nhưng sức hút của cuộc thi không hề giảm mà ngược lại con số đăng ký đều tăng dần theo mỗi năm và chạm mức gần 5.000 người tham dự tại một thành phố.

Ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam chia sẻ: “Mặc dù đánh giá thành công của cuộc thi không chỉ dựa trên yếu tố số lượng, tuy nhiên con số này cũng là một thành tựu đáng ghi nhận. Chúng tôi vô cùng tự hào vì nỗ lực tạo nên sân chơi nhiếp ảnh quy mô, chuyên nghiệp để các nhiếp ảnh gia Việt có điều kiện thử sức, từ đó nâng cao văn hóa nhiếp ảnh Việt đã được đón nhận và đền đáp xứng đáng. Với lý tưởng đó, cuộc thi thể hiện triết lý Kyosei truyền thống của chúng tôi - Sống và làm việc vì những điều tốt đẹp chung”…

Ông Nick Yoshida - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Canon Marketing phát biểu khai mạc

 K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế