Cất nóc, hoàn thành toàn bộ phần thô nhà ở xã hội HQC Hóc Môn

Sáng 5-12-2015, Công ty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân (HQC) tiến hành Lễ cất nóc, hoàn thành toàn bộ phần thô nhà ở xã hội HQC Hóc Môn (TPHCM).

Dự án có tổng vốn đầu tư 554,9 tỷ đồng, xây dựng trên khuôn viên 11.899,3m² bao gồm các block A, B1, B2, C liền nhau tạo thành 1 khối. Dự án có quy mô 1 tầng hầm, 4 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ, cung cấp 562 căn hộ có diện tích 42,2m² - 69,9m² với mức bán đồng giá là 14 triệu đồng/m² (đã bao gồm VAT và phí bảo trì). Hiện nay, HQC Hóc Môn đã bán được 449 trên tổng số 562 căn hộ.

HQC Hóc Môn cách trung tâm hành chính huyện Hóc Môn 3km, cách ngã tư An Sương chỉ 5 phút đi xe và chỉ 25 phút để đến trung tâm TPHCM.

Với gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ, khách hàng mua tại HQC Hóc Môn được cho vay đến 80% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm với lãi suất ưu đãi không quá 6%/năm (riêng năm 2015 là 5%). Hiện tại, HQC Hóc Môn đã được ngân hàng BIDV thông báo chấp thuận giải ngân cho 191 khách hàng, trong đó 165 khách hàng đã được giải ngân với tổng số tiền 37,5 tỷ đồng.

HQC Hóc Môn là công trình kiểu mẫu tiếp theo trong chuỗi nhà ở xã hội của Công ty Địa ốc Hoàng Quân sau dự án HQC Plaza tại TPHCM. Hiện tại, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đang tiến hành bàn giao căn hộ HQC Plaza và từ Quý 1-2016, công ty cũng sẽ tiếp tục bàn giao căn hộ HQC Hóc Môn cho khách hàng.

Với mục tiêu phát triển toàn diện tiện ích, phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân HQC Hóc Môn, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã hợp tác với những thương hiệu hàng đầu thế giới và Việt Nam như LG, Hyundai, Viglacera để trang bị các dịch vụ, cung cấp các thiết bị hiện đại, chất lượng cao tại dự án.

P.A

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sữa, thịt, thuỷ sản... sang EU sẽ khắt khe hơn

Theo thông báo mới từ Bộ Công thương, kể từ ngày 21-4, các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam sang EU như trứng, sữa, thịt, thủy sản... sẽ bị kiểm duyệt khắt khe hơn do quy định mới từ EU.

Địa ốc

Chuyên gia “mách nước” các nguyên tắc vàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng không chỉ phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng mà còn phục vụ cho mục đích kinh doanh. Với những biến động trong 2 năm qua, dù luôn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời bền vững, các nhà đầu tư vẫn cần “nằm lòng” những yếu tố then chốt để đầu tư an toàn vào thị trường đang biến.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ngành mía đường ASEAN hội nhập: “Thế giới chưa phẳng”

Từ ngày 1-1-2020, khi Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) có hiệu lực, tạo ra ‘‘thế giới phẳng’’ với mặt hàng đường, ngành mía đường trong nước chịu sức ép rất lớn khi đường các nước trong ASEAN được nhập khẩu vào Việt Nam với mức thuế từ 0-5% với lượng lớn. 

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế