Cathay Pacific lần thứ tư được vinh danh “Hãng hàng không tốt nhất thế giới”

Tại lễ trao giải thưởng hàng không uy tín Skytrax, Hãng hàng không Cathay Pacific lần thứ tư được vinh danh là “Hãng hàng không tốt nhất thế giới” (Worlds Best Airline) và là hãng hàng không duy nhất trên thế giới đạt được danh hiệu này nhiều lần nhất trong lịch sử của giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng được bình chọn dựa trên kết quả khảo sát của gần 19 triệu hành khách từ khắp nơi trên thế giới về trải nghiệm du lịch từ giữa tháng 8 năm 2013 đến tháng 5 năm 2014. Cũng trong dịp này, oneworld – liên minh hàng không lớn nhất thế giới mà Cathay Pacific là một trong những nhà đồng sáng lập đã được trao tặng giải thưởng “Liên Minh Hàng Không tốt nhất thế giới” (Worlds Best Airline Alliance) năm thứ hai liên tiếp, khẳng định vị trí là liên minh hàng không uy tín nhất toàn cầu.

Dịp này, hãng đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt  khi bay đến những địa danh nổi tiếng trên thế giới tại Mỹ (từ 19,6 triệu đồng), Canada (từ 18,2 triệu đồng), châu Âu (từ 19,6 triệu đồng), Úc (từ 14,8 triệu đồng) và Nhật (từ 11,6 triệu đồng) khi mua vé từ nay đến hết ngày 31-8-2014 (giá vé trên đã bao gồm thuế và phụ phí). Ngoài ra khi khách hàng mua vé đi Mỹ và Cananda hạng phổ thông trong tháng 8 và khởi hành trong tháng 9 sẽ được ưu đãi mang thêm 1 kiện hành lý (23kg, có áp dụng điều khoản và điều kiện).

Bên cạnh đó, Cathay Pacific còn ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng doanh nghiệp, nếu các công ty ký hợp đồng doanh nghiệp với hãng trong tháng 8 và tháng 9 sẽ có cơ hội được nâng hạng thương gia miễn phí. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ phòng vé Cathay (TPHCM: 08.3822 3203 (ext.234); Hà Nội/Đà Nẵng: 04.3826 7298) hoặc website: www.cathaypacific.com/vn; www.dragonair.com.vn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế