CB-CNV Tập đoàn Hòa Bình tham gia Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1 tại Phú Quốc

Toàn bộ 142 đơn vị máu quý giá từ chương trình Giọt hồng yêu thương được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đưa về hỗ trợ các bệnh viện đang trong tình trạng khan hiếm nghiêm trọng.

CB-CNV Tập đoàn Hòa Bình tham gia Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1 tại Phú Quốc

Ngày 28-2-2020, chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1” đã diễn ra thành công tại Phú Quốc với sự tham gia của đông đảo thành viên Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, chủ đầu tư, các nhà thầu phụ, nhà cung cấp tại Phú Quốc cùng người dân.

Trước tình trạng ngân hàng máu đang khan hiếm hiện nay, toàn bộ 142 đơn vị máu quý giá thu được từ chương trình Giọt hồng yêu thương đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đưa về hỗ trợ các bệnh viện nhằm góp phần hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân.

CB-CNV Tập đoàn Hòa Bình tham gia Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1 tại Phú Quốc ảnh 1
CB-CNV Tập đoàn Hòa Bình tham gia Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1 tại Phú Quốc ảnh 2
CB-CNV Tập đoàn Hòa Bình tham gia Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1 tại Phú Quốc ảnh 3
Giọt hồng yêu thương là hoạt động xã hội thường niên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, đây được xem là ngày hội hiến máu thu hút đông đảo sự quan tâm và chung tay của tập thể nhân viên Hòa Bình cũng như cộng đồng. Chương trình không chỉ đóng góp vào ngân hàng máu để hỗ trợ bệnh nhân chữa bệnh mà còn khơi dậy tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, xung kích vì cộng đồng ở mỗi cá nhân, thể hiện trách nhiệm xã hội của Tập đoàn Xậy dựng Hòa Bình. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Hòa Bình tổ chức chương trình này, được biết sau chương trình tại Phú Quốc, Giọt hồng yêu thương sẽ tiếp tục được tổ chức tại TPHCM và Hà Nội.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

NutiFood trở thành Nhãn hiệu Sữa trẻ em số 1 Việt Nam

NutiFood trở thành Nhãn hiệu Sữa trẻ em số 1 Việt Nam

Trong buổi hội thảo “Tương lai dinh dưỡng trẻ em Việt: Xây từ nền tảng Đề kháng khỏe - Tiêu hóa tốt” ngày 10-7, NutiFood GrowPLUS+ đã khẳng định sự dẫn đầu về thị phần doanh thu, với 22% thị phần, gấp 1,77 lần doanh nghiệp xếp sau, (theo báo cáo thị trường mới nhất của Nielsen). 

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng tìm đầu ra

Tính đến hết tháng 6-2020, tăng trưởng tín dụng toàn ngành chỉ ở mức 3,26%, bằng một nửa so với cùng kỳ năm 2019. Riêng tăng trưởng tín dụng tại TPHCM 6 tháng qua chỉ đạt 2,5%. Mặc dù ngân hàng nỗ lực đưa vốn ra thị trường, nhưng nhu cầu vốn của nền kinh tế vẫn thấp vì ảnh hưởng dịch Covid-19.

Thị trường

Ăn ngon, sống khỏe cùng thịt heo thảo mộc Sagri

Thịt heo thảo mộc Sagri được nuôi bằng thức ăn dinh dưỡng có bổ sung tinh chất thảo mộc thiên nhiên “Herb- Porch”, được bào chế từ hơn 140 loại thảo dược thiên nhiên như: Hương thảo, đinh lăng, oải hương, húng quế, xô thơm, xạ hương,… 

Địa ốc

Xây hàng chục ngàn nhà ở cho người thu nhập thấp

Ngày 10-7, ông Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, UBND tỉnh này đã phê duyệt kế hoạch phát triển dự án nhà ở xã hội (NƠXH) giai đoạn 2016-2020 và bổ sung giai đoạn 2021-2025 có đến 24 dự án NƠXH với hàng chục ngàn căn hộ cho người dân có thu nhập thấp.

Nông nghiệp

Kêu cứu vì 58 container hồ tiêu xuất khẩu đang mắc kẹt

Do không mở tờ khai Thư tín dụng (L/C), 58 container tiêu của 13 doanh nghiệp Việt Nam xuất sang Nepal đang bị mắc kẹt ở cảng nước này, không xuất được, tái xuất cũng không xong, đành kêu cứu lên Thủ tướng.  

Đầu tư

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thị sát tiến độ dự án tổ hợp điện tái tạo Ninh Thuận

Ngày 11-7, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư  cùng Đoàn công tác của Trung ương đã có buổi thị sát tổ hợp trang trại Năng lượng tái tạo điện mặt trời và điện gió Trung Nam Group tại 2 xã Bắc Phong và Lợi Hải thuộc huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Thông tin kinh tế