CB-CNV Tập đoàn Hòa Bình tham gia Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1 tại Phú Quốc

Toàn bộ 142 đơn vị máu quý giá từ chương trình Giọt hồng yêu thương được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đưa về hỗ trợ các bệnh viện đang trong tình trạng khan hiếm nghiêm trọng.

CB-CNV Tập đoàn Hòa Bình tham gia Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1 tại Phú Quốc

Ngày 28-2-2020, chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1” đã diễn ra thành công tại Phú Quốc với sự tham gia của đông đảo thành viên Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, chủ đầu tư, các nhà thầu phụ, nhà cung cấp tại Phú Quốc cùng người dân.

Trước tình trạng ngân hàng máu đang khan hiếm hiện nay, toàn bộ 142 đơn vị máu quý giá thu được từ chương trình Giọt hồng yêu thương đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đưa về hỗ trợ các bệnh viện nhằm góp phần hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân.

CB-CNV Tập đoàn Hòa Bình tham gia Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1 tại Phú Quốc ảnh 1
CB-CNV Tập đoàn Hòa Bình tham gia Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1 tại Phú Quốc ảnh 2
CB-CNV Tập đoàn Hòa Bình tham gia Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1 tại Phú Quốc ảnh 3
Giọt hồng yêu thương là hoạt động xã hội thường niên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, đây được xem là ngày hội hiến máu thu hút đông đảo sự quan tâm và chung tay của tập thể nhân viên Hòa Bình cũng như cộng đồng. Chương trình không chỉ đóng góp vào ngân hàng máu để hỗ trợ bệnh nhân chữa bệnh mà còn khơi dậy tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, xung kích vì cộng đồng ở mỗi cá nhân, thể hiện trách nhiệm xã hội của Tập đoàn Xậy dựng Hòa Bình. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Hòa Bình tổ chức chương trình này, được biết sau chương trình tại Phú Quốc, Giọt hồng yêu thương sẽ tiếp tục được tổ chức tại TPHCM và Hà Nội.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Manulife Việt Nam ra mắt ứng dụng trợ lý ảo dành cho đại lý

Manulife Việt Nam ra mắt ứng dụng trợ lý ảo dành cho đại lý

Manulife Việt Nam tiếp tục chứng minh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong hành trình chuyển đổi số hóa của ngành bảo hiểm nhân thọ thông qua việc ra mắt MaxX D, một ứng dụng trên điện thoại di động, có thể tải từ App Store hay Google Play, và là giải pháp số hóa toàn diện đóng vai trò như một trợ lý ảo cho Đại lý.

Thị trường

Giảm giá nhỏ giọt tất cả mặt hàng xăng dầu

Tại kỳ điều hành thị trường bán lẻ xăng dầu trong nước chiều nay 27-7, Liên bộ Công thương - Tài chính đã quyết định giảm giá hàng loạt mặt hàng xăng dầu, tuy nhiên mức giảm rất nhỏ. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nam A Bank: Open Banking phiên bản 2.0 với nhiều tính năng ưu việt

Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên những trải nghiệm mới lạ, cùng nhiều tiện ích tài chính ưu việt, Nam A Bank mang đến cho người dùng, khách hàng Ngân hàng số Open Banking phiên bản 2.0 với giao diện hiện đại, khác biệt. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế