CB-CNV Tập đoàn Hòa Bình tham gia Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1 tại Phú Quốc

Toàn bộ 142 đơn vị máu quý giá từ chương trình Giọt hồng yêu thương được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đưa về hỗ trợ các bệnh viện đang trong tình trạng khan hiếm nghiêm trọng.

CB-CNV Tập đoàn Hòa Bình tham gia Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1 tại Phú Quốc

Ngày 28-2-2020, chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1” đã diễn ra thành công tại Phú Quốc với sự tham gia của đông đảo thành viên Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, chủ đầu tư, các nhà thầu phụ, nhà cung cấp tại Phú Quốc cùng người dân.

Trước tình trạng ngân hàng máu đang khan hiếm hiện nay, toàn bộ 142 đơn vị máu quý giá thu được từ chương trình Giọt hồng yêu thương đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đưa về hỗ trợ các bệnh viện nhằm góp phần hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân.

CB-CNV Tập đoàn Hòa Bình tham gia Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1 tại Phú Quốc ảnh 1
CB-CNV Tập đoàn Hòa Bình tham gia Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1 tại Phú Quốc ảnh 2
CB-CNV Tập đoàn Hòa Bình tham gia Giọt hồng yêu thương 2020 - đợt 1 tại Phú Quốc ảnh 3
Giọt hồng yêu thương là hoạt động xã hội thường niên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, đây được xem là ngày hội hiến máu thu hút đông đảo sự quan tâm và chung tay của tập thể nhân viên Hòa Bình cũng như cộng đồng. Chương trình không chỉ đóng góp vào ngân hàng máu để hỗ trợ bệnh nhân chữa bệnh mà còn khơi dậy tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, xung kích vì cộng đồng ở mỗi cá nhân, thể hiện trách nhiệm xã hội của Tập đoàn Xậy dựng Hòa Bình. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Hòa Bình tổ chức chương trình này, được biết sau chương trình tại Phú Quốc, Giọt hồng yêu thương sẽ tiếp tục được tổ chức tại TPHCM và Hà Nội.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nhộn nhịp mua bán cá đồng mùa nước nổi ở ĐBSCL

Thời điểm này, mùa nước nổi từ thượng nguồn sông Mê Kông đang đổ về các nhánh sông ở ĐBSCL. Đây cũng là lúc tại các chợ quê vùng biên ở huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp nhộn nhịp không khí mua bán các loại cá đồng.

Địa ốc

Giải mã sức hút của mô hình shophouse biển

Là tâm điểm  thu hút du khách nhờ mô hình kinh doanh đa dạng, vị trí đắc địa, dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) thuộc các tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng ven biển tạo hấp lực lớn trong mắt nhà đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Cần có góc nhìn mới về khởi nghiệp

Thủ tướng nhắn nhủ các sinh viên, cần có góc nhìn mới về khởi nghiệp. Các bạn có khát vọng của tuổi trẻ để sẵn sàng khởi nghiệp, nhưng cũng có ý chí kiên cường, bản lĩnh vững vàng sẵn sàng đối mặt với thất bại.

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Bánh Trung thu Như Lan - Hương vị đậm đà bản sắc Việt

Vượt qua thời gian và không gian, thương hiệu Như Lan trở thành sự lựa chọn uy tín cho nhiều thế hệ, không chỉ người Sài Gòn mà cả người dân ở các tỉnh, thành trong cả nước, các kiều bào ở nước ngoài khi muốn thưởng thức món ăn có hương vị đậm đà bản sắc Việt. Như Lan là nơi cho ra đời những mẻ bánh mì nóng hổi, những chiếc Bánh Trung thu tròn vị mỗi dịp trăng rằm tháng tám "gõ cửa", những chiếc bánh chưng, bánh dày ấm lòng mùa tết và hàng trăm món ăn bình dân khác phục vụ bà con lao động gần xa…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />