CEO Lê Viết Hải làm diễn giả công chúng tại Đại học Tôn Đức Thắng

SGGP
Sáng ngày 10-1-2019, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, ông Lê Viết Hải được mời làm diễn giả và giao lưu cùng sinh viên của Trường Đại học Tôn Đức Thắng với chủ đề: Văn hóa doanh nghiệp - nền tảng kiến tạo Hòa Bình.

CEO Lê Viết Hải làm diễn giả công chúng tại Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng là đại học công lập thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và thuộc Top 2 của đại học Việt Nam. Trường cũng đang trên đường xác lập vị trí trong danh sách các đại học tốt nhất châu Á.

Theo ông Lê Viết Hải thì: “Mục tiêu mà Đại học Tôn Đức Thắng đang hướng tới là chuẩn 5 sao quốc tế, rất phù hợp với mục tiêu của Hòa Bình “định vị thương hiệu, hợp chuẩn quốc tế”. Đặc biệt không chỉ là chất lượng, tiến độ, Hòa Bình còn rất chú trọng đến vấn đề an toàn lao động, ý thức về an toàn luôn được nâng cao. Năm 2018, Hòa Bình đã đạt được gần 75 triệu giờ an toàn trên tổng số hơn 80 công trình đang thi công, và không xảy ra bất kỳ tai nạn lao động nào”.

Chia sẻ cùng thầy cô giáo và các em sinh viên của trường, ông Lê Viết Hải cho rằng văn hóa doanh nghiệp chính là con đường giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Luôn hướng mọi người đến những điều tốt đẹp, đúng đắn chân, thiện, mỹ. Văn hóa trong Tập đoàn Hòa Bình được đúc kết trong tuyên ngôn giá trị với bốn nội dung chính bao gồm: Hoài bão, Sứ mệnh, Triết lý kinh doanh và Giá trị cốt lõi.

CEO Lê Viết Hải làm diễn giả công chúng tại Đại học Tôn Đức Thắng ảnh 1
Trong phần trao đổi giải đáp thắc mắc, bạn Thanh Vân - sinh viên năm 3 của trường đặt ra câu hỏi: “Văn hóa quyết định bao nhiêu phần trăm vào thành công của doanh nghiệp”. Trả lời vấn đề này, ông Lê Viết Hải cho rằng hơn 50% văn hóa doanh nghiệp giúp phát triển bền vững. Đặc biệt, đây là một trong những yếu tố thu hút nhân tài đóng góp cho công ty ngày càng phát triển. Và hơn hết, văn hóa doanh nghiệp tốt không chỉ giúp doanh nghiệp thành công mà chắc chắn sẽ đưa doanh nghiệp làm nên những kỳ tích.

Kết thúc buổi giao lưu, ông Lê Viết Hải hát bài “Mọi bước đi một giá trị” như truyền tải thông điệp về sự cố gắng, đồng lòng cùng nỗ lực, cố gắng mỗi ngày trong tiếng vỗ tay của tập thể sinh viên trường.

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

283 sản phẩm của 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020

283 sản phẩm của 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020

Sau hơn 9 tháng phát động và triển khai hoạt động xét chọn, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh, Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, đã ban hành quyết định số 2534/QĐ-BCT công nhận 124 doanh nghiệp với tổng số 283 sản phẩm đạt THQG Việt Nam năm 2020. Như vậy, so với năm 2018, năm nay cả nước đã có thêm 27 doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG Việt Nam. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Cùng Agribank đăng ký E-Bank - rinh nhanh quà tặng

Với mong muốn khuyến khích khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử E-Banking của Agribank để trải nghiệm các tiện ích hiện đại và tận hưởng nhiều ưu đãi, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Đăng ký E-Bank – rinh nhanh quà tặng” dành cho khách hàng cá nhân với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Ngư dân trúng đậm tép biển

Những ngày qua, tranh thủ thời tiết thuận lợi, nhiều ngư dân ở ven biển tỉnh Hà Tĩnh cho tàu ra khơi đánh bắt ở vùng biển gần bờ khoảng 1-3 hải lý. Khi cập bến, các tàu chứa đầy tép biển (hay còn gọi là con ruốc biển, moi). Đây là tín hiệu vui đối với ngư dân địa phương sau thời gian dài cho tàu nằm bờ do ảnh hưởng các đợt bão lũ vừa qua.

Đầu tư

Hà Nội giảm hơn 2.355 tỷ đồng vốn của 78 dự án

Ngày 10-11, HĐND TP Hà Nội tổ chức kỳ họp thứ 17 với chuyên đề về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2019 kéo dài sang năm 2020 và kế hoạch đầu tư phát triển ngân sách thành phố năm 2020 (đợt 2); cập nhật kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm (2016-2020) và phê duyệt 5 dự án đầu tư công. 

Thông tin kinh tế