Chăn drap Thanh Thủy sự lựa chọn hoàn hảo

Cuộc sống căng thẳng với nhiều mối lo toan về kinh tế, gia đình… Còn gì hạnh phúc hơn sau mỗi ngày mệt nhọc bạn được thả lưng vào chiếc nệm êm ái. Các nhà khoa học chứng minh rằng: “Giấc ngủ là một phần quan trọng của cuộc sống” mọi mệt mỏi sẽ được tan biến khi được ngã lưng vào chiếc giường quen thuộc và nhanh chóng lấy lại tinh thần cho một ngày mới hứng khởi.

Ra đời hơn 20 năm, chăn ra Thanh Thủy luôn tự hào là hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, với chất lượng là yếu tố luôn được Thanh Thủy quan tâm nhiều nhất, làm sao để cho ra đời các loại chăn bông đẹp, chất lượng cao, giá thành phù hợp với phần lớn người tiêu dùng Việt Nam là điều mà Thanh Thủy trăn trở. Luôn đi đầu và đổi mới trong việc định hướng thị trường. Đặc biệt, trong nền kinh tế khó khăn và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, nhiều doanh nghiệp phải thu nhỏ lĩnh vực kinh doanh, không vì thế mà chùn bước bởi mỗi một sản phẩm của Thanh Thủy đều kèm theo đó là tâm huyết của nhà sản xuất gửi gắm vào trong mỗi giấc ngủ của mỗi gia đình Việt, để có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu Thanh Thủy luôn luôn nỗ lực và đã không ngừng phát triển mở rộng hệ thống showroom mới và đã có mặt tất cả các quận trên địa bàn TPHCM để sản phẩm có thể đến tay người tiêu dùng nhanh chóng.

Nhân dịp khai trương thêm Showroom mới tại 723 Huỳnh Tấn Phát, Q.7, Thanh Thủy giảm 10% trên tất cả sản phẩm tại các Showroom của Thanh Thủy.

Không chỉ sản xuất ở lĩnh vực chăn ra gối, Thanh Thủy còn cung cấp khăn bông với 100% Cotton bông tự nhiên và là đối tác đáng tin cậy cho các chuỗi khách sạn lớn trên khắp Việt Nam như: khách sạn Victory, khách sạn Kim Đô, khách sạn Thanh Bình, khách sạn Oscar, Khách sạn Yasaka, Sài Gòn Côn Đảo, Resort Eden…

 

 

 Hệ thống showroom của công ty:

- 321 đường 3-2, Q.10

- 4-6 Hậu Giang, Q.6

- 264 Âu Cơ, Q.Tân Bình

- 119 Khánh Hội, Q.4

- 402 Nguyễn Thị Thập, Q.7

- 456K Nguyễn Tất Thành, Q.4

- 401 Lê Đại Hành, Q.11

- 144 Bạch Đằng, Q.Bình Thạnh

- 723 Huỳnh Tấn Phát, Q.7

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế