Cháy nhà ở quận Tân Bình, nhiều người dân hoảng sợ

SGGPO
Một vụ cháy lớn xảy ra ở hẻm 79, đường Nhất Chi Mai, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM vào khuya ngày 23-5, khiến nhiều người dân hoảng sợ. Vụ cháy không có thương vong, nhưng nhiều tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi.

Lực lượng chức năng tại hiện trường

Lực lượng chức năng tại hiện trường

Rạng sáng 24-5, Công an quận Tân Bình đang phối hợp cùng lực lượng PCCC TPHCM phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ cháy nhà dân ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 23-5, nhiều người dân sinh sống trong hẻm 79, đường Nhất Chi Mai, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM phát hiện khói lửa bốc cháy dữ dội trong một căn nhà tại con hẻm.

 Cháy nhà ở quận Tân Bình, nhiều người dân hoảng sợ ảnh 1 Người dân trong con hẻm có một phen hoảng sợ

Lúc này, mọi người hô hoán và dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy dữ dội. Nhiều người dân sống cạnh căn nhà trên lo sợ cháy lan nên tìm cách chạy ra khu vực an toàn.

 Cháy nhà ở quận Tân Bình, nhiều người dân hoảng sợ ảnh 2 Ngọn lửa bốc cháy dữ dội
Nhận tin báo, Công an quận Tân Bình phối hợp với lực lượng PCCC TPHCM cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ và xe chữa cháy chuyên dụng có mặt ở hiện trường để chữa cháy.
 Cháy nhà ở quận Tân Bình, nhiều người dân hoảng sợ ảnh 3 Lực lượng chức năng tại hiện trường

Một lúc sau, ngọn lửa mới được lực lượng khống chế. Vụ cháy không có thương vong, nhưng nhiều tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi.

Một số nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy, chủ của căn nhà đi vắng.

Hiện nguyên nhân và mức độ thiệt hại đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH - HUỲNH NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án