Cherry Chile lần đầu được nhập vào Việt Nam

SGGP
Hiệp hội Xuất khẩu Rau củ quả Chile (ASOEX) phối hợp Đại sứ quán Chile, Văn phòng Xúc tiến thương mại Chile tại Việt Nam (ProChile) vừa thúc đẩy việc nhập khẩu và phân phối cherry Chile tại thị trường Việt Nam. 

Cherry Chile lần đầu được nhập vào Việt Nam

Sau khi được nhập khẩu vào Việt Nam, thông qua cửa ngõ TPHCM, cherry Chile được phân phối đến trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống cửa hàng tiện lợi và chợ Dân Sinh. Chương trình kích cầu bắt đầu ngày 5-2 và diễn ra suốt tháng 2. 

H.D

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế