Chi cục Thú y TPHCM phát trả hồ sơ hành chính về tận nhà

Sáng 3-6, Bưu điện TPHCM đã phối hợp với Chi cục Thú y TPHCM triển khai cung cấp dịch vụ “Phát trả kết quả hồ sơ hành chính tận nhà” cho doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TPHCM và ngoài tỉnh khi đến làm việc với Chi cục Thú y.

Theo đó, sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ, người dân chỉ cần đăng ký dịch vụ trả kết quả tận nhà, bưu điện sẽ giao chỉ trong 1 ngày trong nội thành và 2 ngày đối với các tỉnh ngoại thành và tỉnh khác.

Phí dịch vụ phát trong khu vực TPHCM là 20.000 đồng/bộ, tỉnh thành khác là 50.000 đồng/bộ. Từ bộ thứ 2 trở lên có cùng một địa chỉ nhận trong một lần phát thì chỉ phải trả thêm 10.000 đồng/bộ.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mỗi người dân đều có danh tính số

Mỗi người dân đều có danh tính số

Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030 vừa được Chính phủ phê duyệt.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Nhân sự mới

Chiều 18-6, tại trụ sở Báo Đại Đoàn Kết (66 Bà Triệu, Hà Nội), đồng chí Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đã chủ trì lễ trao quyết định giao nhiệm vụ quyền Tổng Biên tập Báo Đại Đoàn Kết.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP