Chi hội Nhà Yến Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Kiểm tra vệ sinh thú y Trung ương II

SGGP
Chi hội Nhà Yến Việt Nam (thuộc Hiệp hội Trang trại & Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam) cùng với Trung tâm Kiểm tra vệ sinh thú y Trung ương II (Cục Thú y, Bộ NN-PTNT) vừa ký thoả thuận hợp tác.

Chi hội Nhà Yến Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Kiểm tra vệ sinh thú y Trung ương II

Theo đó, Trung tâm Kiểm định chất lượng yến sào Việt Nam sẽ gửi toàn bộ mẫu tổ yến thu hoạch từ các nhà yến có đăng ký quản lý theo tiêu chuẩn “Nhà Yến Việt Nam uy tín” đến Trung tâm Kiểm tra vệ sinh thú y Trung ương II để kiểm tra chất lượng trước khi trả kết quả định giá tổ yến có dán tem truy xuất nguồn gốc từ hệ thống quản lý thông tin Nhà Yến Việt Nam uy tín cho các hội viên. 

Các nhà yến có mẫu kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn, có  dán tem chứng nhận sản phẩm sẽ được định giá bán tối thiểu bởi Trung tâm Kiểm định chất lượng yến sào Việt Nam và được dán tem QR code của Chi hội Nhà Yến Việt Nam để bán trong nước hoặc xuất khẩu sang Trung Quốc, thị trường tiêu thụ chính và lớn nhất về tổ yến trên thế giới, cũng như những thị trường khác. 

Đ.L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xây dựng mô hình hợp tác xã thông minh

Sáng 15-10 tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phát triển hợp tác xã nông nghiệp thông minh, chuyển đổi số thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế