Chiến dịch 20 triệu USD quảng bá cho thành phố Dubai

Hãng Hàng không Emirates và Sở Tiếp thị Du lịch và Thương mại Dubai (DTCM) vừa phát động một chiến dịch toàn cầu mới nhằm giới thiệu rộng rãi những nét độc đáo của Dubai.

Chiến dịch 20 triệu USD mang tên “Hẹn gặp bạn tại Dubai” là một trong những chiến dịch lớn nhất của hãng hàng không Emirates tính đến nay, được triển khai với sự hợp tác của Sở Tiếp thị Du lịch và Thương mại Dubai nhằm tiếp cận du khách trên toàn thế giới, đặc biệt tập trung các thị trường châu Âu, châu Á, châu Phi, Mỹ Latinh và Trung Đông.

Được biết, Emirates hiện sở hữu 232 chiếc máy bay hiện đại, phục vụ 147 điểm đến, bay từ và qua Dubai. Trong đó có những loại máy bay lớn nhất thế giới như Boeing 777 và Airbus A380, cung cấp các phương tiện và thiết bị tối tân nhất cho dịch vụ trên không và dưới mặt đất. Đến năm 2020, ước tính Emirates sẽ vận chuyển 70 triệu hành khách đến và đi từ Dubai.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Shophouse đẳng cấp châu Âu xuất hiện tại Huế

Theo các chuyên gia, một trong những yếu tố quan trọng xác lập đẳng cấp của đô thị chính là kiến trúc. Việc bắt kịp xu hướng và đưa tinh hoa kiến trúc thế giới về Việt Nam cũng giúp định hình tầm vóc và giá trị của sản phẩm bất động sản. Shophouse An Cựu City được hình thành hội tụ đủ các yếu tố về thẩm mỹ, vị trí cũng như khả năng sinh lời trong tương lai.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế