Chính thức khởi công dự án Phúc Yên Prosper Phố Đông tại TPHCM

SGGP
Sáng 5-12, dự án chung cư kết hợp trung tâm thương mại, thể thao và dịch vụ giải trí Phúc Yên Prosper Phố Đông chính thức được triển khai. 

Chính thức khởi công dự án Phúc Yên Prosper Phố Đông tại TPHCM

Đây là một trong những dự án nổi bật thuộc cửa ngõ trung tâm thành phố, chiếm vị trí đắc địa tại quận Thủ Đức.Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Tô Ngọc Vân, dễ dàng di chuyển đến mua sắm tại trung tâm sầm uất gần đó và đi đến tỉnh Đồng Nai, Bình Dương,..

Ngoài ra, toàn bộ căn hộ Prosper Phố Đông được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế, thiết bị nội thất cao cấp, liền kề nội khu có hệ sinh thái hoàn chỉnh, hệ thống bãi để xe rộng 2.900m². Đặc biệt với mật độ xây dựng chỉ 34%, dự án được bao phủ bởi mảng xanh... là những điểm nổi bật thu hút sự quan tâm các gia đình và các nhà đầu tư.

Phúc Yên Prosper Phố Đông được kỳ vọng là điểm đến mới của người dân khu vực Thủ Đức cũng như các vùng lân cận.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế