Chính thức khởi công dự án Phúc Yên Prosper Phố Đông tại TPHCM

SGGP
Sáng 5-12, dự án chung cư kết hợp trung tâm thương mại, thể thao và dịch vụ giải trí Phúc Yên Prosper Phố Đông chính thức được triển khai. 

Chính thức khởi công dự án Phúc Yên Prosper Phố Đông tại TPHCM

Đây là một trong những dự án nổi bật thuộc cửa ngõ trung tâm thành phố, chiếm vị trí đắc địa tại quận Thủ Đức.Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Tô Ngọc Vân, dễ dàng di chuyển đến mua sắm tại trung tâm sầm uất gần đó và đi đến tỉnh Đồng Nai, Bình Dương,..

Ngoài ra, toàn bộ căn hộ Prosper Phố Đông được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế, thiết bị nội thất cao cấp, liền kề nội khu có hệ sinh thái hoàn chỉnh, hệ thống bãi để xe rộng 2.900m². Đặc biệt với mật độ xây dựng chỉ 34%, dự án được bao phủ bởi mảng xanh... là những điểm nổi bật thu hút sự quan tâm các gia đình và các nhà đầu tư.

Phúc Yên Prosper Phố Đông được kỳ vọng là điểm đến mới của người dân khu vực Thủ Đức cũng như các vùng lân cận.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nâng cấp chợ truyền thống để sạch sẽ, bảo đảm an toàn thực phẩm hơn

Đại diện Bộ Công thương cho biết chỉ có 25% thực phẩm được cung cấp qua siêu thị để tới tay người tiêu dùng, còn 70% vẫn đang qua chợ truyền thống và thường không kiểm soát được yêu cầu an toàn thực phẩm. Do đó, trong tháng 12 này, Bộ Công thương sẽ trình dự thảo nghị định về việc nâng cấp các chợ truyền thống để phù hợp với các tiêu chí về an toàn thực phẩm. 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

“Bệ phóng” cho doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ

Doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ đang ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trong cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) cũng như đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển nền kinh tế đất nước. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ đều gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động và đang cần đến sự quan tâm, hỗ trợ từ nhiều phía...

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế