Cho bé yêu quyền được bú mẹ!

Sữa mẹ chính là phần thân thể của mẹ đã nuôi dưỡng và bảo vệ những đứa trẻ nhỏ bé và yếu đuối trước môi trường sống đầy rẫy những nguy cơ khi trẻ rời lòng mẹ. Cho con bú bằng sữa mẹ hàng năm trên toàn thế giới đã cứu trên 1,5 triệu trẻ em thoát khỏi cái chết, giảm tỉ lệ tử vong trẻ em gấp 2-3 lần, giảm tỉ lệ tiêu chảy ở trẻ em gấp 14 lần. Những con số đáng tự hào này không bất kỳ một nhãn hiệu sữa bột nào có thể mơ đến được.

Để có sữa cho con bú thuận tiện và dễ dàng hơn, hãy dùng cốm lợi sữa MUMILK. Ứng dụng công trình nghiên cứu của viện Phụ sản TW từ năm 1965 và kinh nghiệm Y học cổ truyền, cốm lợi sữa MUMMILK với Cao bông gạo, Đông trùng Hạ thảo sinh học và một số Acid amin giúp tăng sản lượng và chất lượng sữa chỉ sau 5-7 ngày sử dụng.

Cốm lợi sữa MUMMILK cam kết chất lượng “Chưa lợi sữa – Hoàn 100% tiền”. Hãy tới các nhà thuốc/gọi: 086 660 5618, 0918 843 999 hoặc Web: SucKhoeTot.info.Giấy phép quảng cáo số: 278/2009/TNQC-ATTP.  Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Home Credit nhận giải thưởng uy tín từ Visa

Home Credit nhận giải thưởng uy tín từ Visa

Home Credit vừa vinh dự đón nhận giải thưởng “Công ty dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng năm 2020” từ Tổ chức thẻ Quốc tế Visa. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của công ty trong việc phát triển sản phẩm thẻ tín dụng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thị trường

Phân bón Phú Mỹ ra mắt sản phẩm mới Đạm Phú Mỹ + KeBo ​

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, sau quá trình thử nghiệm thành công, bắt đầu từ năm 2021, PVFCCo chính thức đưa vào sản xuất kinh doanh thương mại sản phẩm Đạm Phú Mỹ + KeBo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

ĐBSCL: Thương lái kéo về đặt cọc lúa đông xuân

Mặc dù còn khoảng 1 tháng nữa (sau Tết Tân Sửu 2021) mới bắt đầu thu hoạch lúa đông xuân, nhưng những ngày qua đã có nhiều thương lái đến tận ruộng đặt cọc mua lúa tươi với giá bình quân 6.200 - 6.800 đồng/kg (tùy loại giống).

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế