Chương trình Huy động dự thưởng của VietABank

Chủ nhân đầu tiên nói gì về lượng vàng đầu năm?

Với tổng giá trị giải thưởng gần 15 tỷ  đồng và mang đến cho khách hàng hơn 45.000 cơ hội trúng các giải thưởng giá trị, chương trình Huy động dự thưởng “Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng “lượng” - Cuối kỳ trúng “ký” của Ngân hàng Việt Á  đã mang đến niềm vui năm mới cho  khách hàng trong cả nước. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi xoay quanh chương trình này với chủ nhân đầu tiên của lượng vàng SJC  của chương trình là khách hàng Trương Đình Phùng tại PGD Điện Bàn.

Khách hàng trúng thưởng và xác định chủ nhân may mắn tiếp theo của chương trình

Ngạc nhiên nối tiếp ngạc nhiên

° Là chủ nhân đầu tiên của 1 lượng vàng SJC của chương trình dự thưởng mới của Ngân hàng Việt Á, ông có thể chia sẻ cảm xúc của mình về may mắn này?

- Khách hàng Trương Đình Phùng: Rất ngạc nhiên! Khi tôi tham gia chương trình này của VietABank. Với chút tiền dành dụm ít ỏi, “chọn mặt gửi vàng” cho an toàn đã mừng lắm rồi. Miền Trung chúng tôi vốn đời sống bấp bênh theo khí hậu khắc nghiệt, làm khi lành để dành khi đau mà. Ai ngờ, vừa mang tiền đi gửi, tôi đã được cào trúng thưởng các thẻ cào may mắn từ 10.000 đồng cho đến 200.000 đồng. Đầu năm nhận lộc thì thật là may mắn, chủ yếu là niềm vui khai lộc đầu năm. Chưa hết, ngay đầu tuần tôi đã được các cô giao dịch viên báo đã trúng 1 lượng vàng của chương trình quay số trúng thưởng mỗi tuần. Cả nhà tôi đều đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác!

° Được biết, điểm riêng của chương trình này là khách hàng đã trúng thưởng vẫn tiếp tục được quay số đến cuối chương trình, ông có nghĩ mình có thể là chủ nhân của nhiều giải thưởng tiếp theo?

- Bây giờ thì tôi thực sự tin tôi có thể là người rinh thêm nhiều giải thưởng may mắn của ngân hàng! Chẳng phải may mắn đã bất ngờ gõ cửa nhà tôi đó sao? Chương trình rất công khai minh bạch nên có trúng hay không trúng tôi vẫn có niềm vui được dò số mỗi tuần và cuối chương trình.
Giữ vàng... nói chuyện đầu năm

° Theo quan niệm của dân gian, nhiều người mua vàng đầu năm để lấy may, ông không cần mua đã có vàng, ông nghĩ gì về quan niệm này?

- Khỏi cần nói cũng tin là tôi sẽ may cả năm rồi, người ta phải mua mới có vàng còn tôi không cần mua đã trúng cả lượng vàng. Nói gì thì nói chứ may mắn đến đầu năm cũng hy vọng cho một năm nhiều khởi sắc. Ai mà đầu năm chẳng cầu năm bảy điều về sự may mắn, bình yên, phát tài, phát lộc… Tôi cũng vậy thôi! Với lại, chỉ riêng tham gia chương trình “Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng “lượng” - Cuối kỳ trúng “ký” của Ngân hàng Việt Á thôi cơ hội của tôi đã nhân lên nhiều lần rồi. Trúng tiền, trúng lượng rồi trúng ký, nghe nói mỗi tuần còn quay số không chỉ cho 1 lượng vàng mà có 20 chỉ vàng khuyến khích cho 20 khách hàng thì chắc cũng nhiều người cầm vàng đầu năm cho may mắn cả năm giống tôi lắm! Nhiều người bà con hàng xóm của tôi cũng tích cực tham gia chương trình để có thêm cơ hội may mắn đầu năm vì nghe đâu còn đến gần 300 chỉ vàng mỗi tuần và hơn 1 kg vàng trúng thưởng nữa.

Được biết, chương trình huy động dự thưởng “Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng “lượng” - Cuối kỳ trúng “ký” của VietABank còn kéo dài đến hết ngày 24-03-2012. Khách hàng sẽ nhận ngay các thẻ cào may mắn và các cơ số dự thưởng để trúng thưởng mỗi tuần và cuối chương trình. Sự ủng hộ của đông đảo khách hàng đã làm nên thành công vang dội của chương trình tri ân khách hàng nhân dịp Xuân Nhâm Thìn 2012 của Ngân hàng Việt Á. Đầu năm cầm vàng nhiều người lại nghĩ đến Việt Á –“ Ngân hàng vàng của bạn”!

THU THỦY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

“TH không sợ bất kỳ hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh tại Nga“

Đánh giá về thành công của dự án tại Nga, bà Thái Hương tự tin TH true MILK không sợ bất kỳ một hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh giá thành và chất lượng bởi các sản phẩm đã ứng dụng công nghệ cao, khoa học quản trị hiện đại nhất và lựa chọn giống bò sữa tốt nhất.

Địa ốc

KN Paradise giành “chiến thắng kép” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Quần thể KN Paradise (Cam Ranh) vừa xuất sắc được vinh danh là “Siêu phức hợp” theo mô hình xanh tốt nhất Việt Nam. Cùng với đó, doanh nhân Lê Văn Kiểm - đại diện chủ đầu tư được vinh dự bình chọn là “Nhân vật BĐS của năm” tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2021 do PropertyGuru tổ chức.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế