Chương trình Huy động dự thưởng của VietABank

Chủ nhân đầu tiên nói gì về lượng vàng đầu năm?

Với tổng giá trị giải thưởng gần 15 tỷ  đồng và mang đến cho khách hàng hơn 45.000 cơ hội trúng các giải thưởng giá trị, chương trình Huy động dự thưởng “Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng “lượng” - Cuối kỳ trúng “ký” của Ngân hàng Việt Á  đã mang đến niềm vui năm mới cho  khách hàng trong cả nước. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi xoay quanh chương trình này với chủ nhân đầu tiên của lượng vàng SJC  của chương trình là khách hàng Trương Đình Phùng tại PGD Điện Bàn.

Khách hàng trúng thưởng và xác định chủ nhân may mắn tiếp theo của chương trình

Ngạc nhiên nối tiếp ngạc nhiên

° Là chủ nhân đầu tiên của 1 lượng vàng SJC của chương trình dự thưởng mới của Ngân hàng Việt Á, ông có thể chia sẻ cảm xúc của mình về may mắn này?

- Khách hàng Trương Đình Phùng: Rất ngạc nhiên! Khi tôi tham gia chương trình này của VietABank. Với chút tiền dành dụm ít ỏi, “chọn mặt gửi vàng” cho an toàn đã mừng lắm rồi. Miền Trung chúng tôi vốn đời sống bấp bênh theo khí hậu khắc nghiệt, làm khi lành để dành khi đau mà. Ai ngờ, vừa mang tiền đi gửi, tôi đã được cào trúng thưởng các thẻ cào may mắn từ 10.000 đồng cho đến 200.000 đồng. Đầu năm nhận lộc thì thật là may mắn, chủ yếu là niềm vui khai lộc đầu năm. Chưa hết, ngay đầu tuần tôi đã được các cô giao dịch viên báo đã trúng 1 lượng vàng của chương trình quay số trúng thưởng mỗi tuần. Cả nhà tôi đều đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác!

° Được biết, điểm riêng của chương trình này là khách hàng đã trúng thưởng vẫn tiếp tục được quay số đến cuối chương trình, ông có nghĩ mình có thể là chủ nhân của nhiều giải thưởng tiếp theo?

- Bây giờ thì tôi thực sự tin tôi có thể là người rinh thêm nhiều giải thưởng may mắn của ngân hàng! Chẳng phải may mắn đã bất ngờ gõ cửa nhà tôi đó sao? Chương trình rất công khai minh bạch nên có trúng hay không trúng tôi vẫn có niềm vui được dò số mỗi tuần và cuối chương trình.
Giữ vàng... nói chuyện đầu năm

° Theo quan niệm của dân gian, nhiều người mua vàng đầu năm để lấy may, ông không cần mua đã có vàng, ông nghĩ gì về quan niệm này?

- Khỏi cần nói cũng tin là tôi sẽ may cả năm rồi, người ta phải mua mới có vàng còn tôi không cần mua đã trúng cả lượng vàng. Nói gì thì nói chứ may mắn đến đầu năm cũng hy vọng cho một năm nhiều khởi sắc. Ai mà đầu năm chẳng cầu năm bảy điều về sự may mắn, bình yên, phát tài, phát lộc… Tôi cũng vậy thôi! Với lại, chỉ riêng tham gia chương trình “Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng “lượng” - Cuối kỳ trúng “ký” của Ngân hàng Việt Á thôi cơ hội của tôi đã nhân lên nhiều lần rồi. Trúng tiền, trúng lượng rồi trúng ký, nghe nói mỗi tuần còn quay số không chỉ cho 1 lượng vàng mà có 20 chỉ vàng khuyến khích cho 20 khách hàng thì chắc cũng nhiều người cầm vàng đầu năm cho may mắn cả năm giống tôi lắm! Nhiều người bà con hàng xóm của tôi cũng tích cực tham gia chương trình để có thêm cơ hội may mắn đầu năm vì nghe đâu còn đến gần 300 chỉ vàng mỗi tuần và hơn 1 kg vàng trúng thưởng nữa.

Được biết, chương trình huy động dự thưởng “Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng “lượng” - Cuối kỳ trúng “ký” của VietABank còn kéo dài đến hết ngày 24-03-2012. Khách hàng sẽ nhận ngay các thẻ cào may mắn và các cơ số dự thưởng để trúng thưởng mỗi tuần và cuối chương trình. Sự ủng hộ của đông đảo khách hàng đã làm nên thành công vang dội của chương trình tri ân khách hàng nhân dịp Xuân Nhâm Thìn 2012 của Ngân hàng Việt Á. Đầu năm cầm vàng nhiều người lại nghĩ đến Việt Á –“ Ngân hàng vàng của bạn”!

THU THỦY

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Đổ 10.000 mét khối bê tông cho dự án The Sun Tower

Ngày 23-1, Công ty An Phong, tổng thầu xây dựng dự án The Sun Tower (khu đô thị Ba Son, TPHCM) do Công ty Masterise Homes làm chủ đầu tư đã đổ xong mẻ bê tông 10.000m3 cho khối móng bè của dự án. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Mở đường để trái thanh long vào thị trường Ấn Độ

Tại cuộc họp bàn giải pháp đưa trái thanh long vào thị trường Ấn Độ, ông Bùi Trung Thướng, Tham tán thương mại, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, cho biết, Ấn Độ là thị trường tiềm năng với quy mô 1,3 tỷ dân và trái thanh long cũng là một trong nhiều sản phẩm nông sản Việt được ưa chuộng sử dụng tại đây. 

Đầu tư

Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I

KCN Biên Hòa I (tỉnh Đồng Nai) diện tích 335ha là KCN đầu tiên của cả nước, hình thành năm 1963. Từ năm 2009, KCN Biên Hòa I được Chính phủ đồng ý chuyển đổi thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ nhưng do thiếu vốn nên chậm tiến độ. Tỉnh Đồng Nai đang ưu tiên chọn nhà đầu tư có tiềm lực, tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng (GPMB), đẩy nhanh tiến độ dự án. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Điểm lại 7 bộ phim đình đám thắng giải ở các hạng mục Ngôi Sao Xanh lần 8

Cùng nhìn lại các phim nổi bật được xướng tên ở các hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2021 gồm phim điện ảnh Bố già; phim truyền hình Vũ điệu giữa bầy sói Dương thế bao la sầu; Web Drama Về nhà ăn tết Chuyện xóm tui phần 2 cùng 2 phim ngắn trên nền tảng TikTok là Outside the door và Cái nồi cũ.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế