Chủ tịch APLGO Sergei Kulikov thăm và làm việc với đối tác độc quyền tại Việt Nam

Vừa qua, Công ty TNHH 120T chào đón Chủ tịch APLGO Sergei Kulikov đến thăm Việt Nam.
Chủ tịch APLGO Sergei Kulikov tham quan trụ sở Công ty 120T
Chủ tịch APLGO Sergei Kulikov tham quan trụ sở Công ty 120T

Trong chuyến viếng thăm Việt Nam này, Mr. Sergei Kulikov đã tham quan và làm việc tại trụ sở văn phòng Công ty TNHH 120T đặt tại Khu đô thị Vạn Phúc TPHCM, đồng thời tham quan 2 kho hàng độc quyền (đối tác của 120T) tại Hà Nội.

Đặc biệt ấn tượng với Mr. Sergei Kulikov là sự kiện “Sự khác biệt ngọt ngào” diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Adora (371 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, TPHCM). Mr.Sergei đến Việt Nam tham dự sự kiện với mục đích khẳng định Công ty TNHH 120T là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền sản phẩm kẹo ngậm của Công ty APLGO tại Việt Nam, đồng thời chúc mừng lãnh đạo Công ty 120T đã thuyết phục hoàn toàn đội ngũ lãnh đạo công ty APLGO để đôi bên thực hiện cam kết hợp tác độc quyền dài lâu.

Sau chuyến tham quan tại Việt Nam, Chủ tịch APLGO Sergei Kulikov đã bày tỏ cảm xúc của mình trên mạng xã hội về tình cảm ông dành cho Việt Nam và cho đội ngũ Công ty 120T.

Khai trương Công ty TNHH 120T ngày 12-12-2022

Khai trương Công ty TNHH 120T ngày 12-12-2022

Công ty TNHH 120T được thành lập từ khởi đầu của 50 thành viên là người Việt Nam, ở độ tuổi từ 35 tuổi đến 45 tuổi, kinh nghiệm trải dài ở nhiều lĩnh vực kinh doanh đặc biệt là lĩnh vực thực phẩm. Với tính chuyên nghiệp cao, khả năng phát triển thị trường và sự uy tín trong hành động, sau một thời gian thương thuyết, Công ty TNHH 120T đã chính thức trở thành Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Kẹo ngậm của Công ty APLGO tại Việt Nam.

Sản phẩm kẹo ngậm Aplgo được áp dụng công nghệ cao cấp, nhà máy hiện đại đạt chuẩn HALAL, KOSHER, FDA, TUV, MOLDOVA, EAC. Các công nghệ độc quyền giúp APLGO luôn tạo ra các dưỡng chất từ nguyên liệu đầu vào một cách hợp lý. Quy trình sản xuất khép kín, mang đến sự an toàn và chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Tin cùng chuyên mục