Chung cư Phú Lợi 1: giá bán từ 11,4 triệu đồng/m²

Chung cư Phú Lợi 1, nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh, P7, Q8 TPHCM sẽ có giá bán từ 11,4 triệu đồng/m², đó là cam kết của Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) và Công ty TNHH Sản xuất - kinh doanh Hai Thành tại buổi bốc thăm căn hộ vào ngày 24-5.

Trước đó, tháng 1-2008, Sacomreal phát hành trái phiếu dự án căn hộ Phú Lợi 1, đáo hạn vào tháng 7-2008 với lãi suất 4,4% trong 6 tháng, được quyền ưu tiên mua căn hộ với chiết khấu 5%. Với giá bán dự kiến 12 triệu đồng/m², sau khi trừ chiết khấu giá thành là 11,4 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 80% căn hộ trả góp trong 20 năm. Sau 3 ngày triển khai, Sacomreal đã huy động được 100 tỷ đồng từ việc phát hành trái phiếu này.

L.Thiện

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam áp dụng chặt chẽ giải pháp “3 tại chỗ” để duy trì ổn định sản xuất

Ngăn nguy cơ đứt gãy nguồn cung hàng thiết yếu

Ngày 3-8, đồng chí Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, đã chủ trì cuộc họp tháo gỡ khó khăn với doanh nghiệp (DN) sản xuất lương thực, thực phẩm. Tại cuộc họp, nhiều DN cho biết, việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội để chống dịch không nhất quán giữa các địa phương đã và đang khiến DN, nhất là DN nhỏ và vừa, gặp rất nhiều khó khăn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Ngày 2-8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trước việc liên tiếp ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 ở cộng đồng, lực lượng chức năng đã phong tỏa, tạm ngừng hoạt động một số chợ lớn trên địa bàn thành phố. Trong số này có chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm); khu bán hải sản, chợ đầu mối Long Biên (ở quận Ba Đình); chợ đầu mối phía Nam (ở quận Hoàng Mai) và chợ Phùng Khoang (ở quận Nam Từ Liêm). 

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Du lịch

Hấp dẫn “du lịch số”

Dịch Covid-19 bùng phát, ngành dịch vụ du lịch gần như “đóng băng”. Tuy nhiên, thời điểm này loại hình “du lịch số” tìm được cơ hội, đáp ứng phần nào nhu cầu yêu thích “xê dịch” của du khách. Loại hình này được kỳ vọng sẽ song hành cùng với sản phẩm du lịch truyền thống trong thời gian tới ngay cả khi đẩy lùi được dịch bệnh.  

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế