Chung kết bóng đá toàn quốc White Dove League 2022

Ngày 25-9-2022 vừa qua, Chung kết Giải bóng đá White Dove League toàn quốc 2022 do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tranh tài của 6 đội bóng xuất sắc đến từ các khu vực trong cả nước.
Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (thứ hai từ phải sang),  trao cúp Vô địch cho đội FC Hưng Phát 148 căn (Phú Quốc)
Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (thứ hai từ phải sang), trao cúp Vô địch cho đội FC Hưng Phát 148 căn (Phú Quốc)

Năm 2011 lần đầu tiên giải bóng đá White Dove League được tổ chức và trở thành hoạt động thể thao truyền thống hàng năm của Hòa Bình, là sân chơi bổ ích rèn luyện nâng cao sức khỏe, kết nối tinh thần đoàn kết của toàn thể anh chị em CBCNV Hòa Bình. Nằm trong hoạt động mừng kỷ niệm 35 năm thành lập của tập đoàn, cũng như sau 2 năm tạm ngưng vì dịch bệnh, White Dove League tiếp tục mùa giải lần thứ 9 được mong chờ hơn bao giờ hết.

Chung kết bóng đá toàn quốc White Dove League 2022  ảnh 1

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình - Ông Lê Viết Hiếu chia sẻ: “Những trận đấu hấp dẫn tại các khu vực, cùng tinh thần thể thao fairplay, sự làm việc công tâm của tổ trọng tài và hơn hết chính là sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên đã góp phần tạo nên thành công cho giải bóng đá năm nay, tạo nên một tập thể đoàn kết, bản lĩnh”.

Giải bóng đá năm nay có 49 đội tham dự đến từ các phòng ban, công trình, công ty thành viên Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trên khắp cả nước. Sau những trận bóng kịch tính, rượt đuổi tỉ số và vô cùng hấp dẫn, đội FC Hưng Phát 148 căn (Phú Quốc) đã giành được Cúp vô địch.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Phim truyền hình: Ăn tết miệt vườn

Điền, Long, Mai, những người bạn học thuở nhỏ bỗng dưng đồng loạt... thất nghiệp. Người lặng lẽ quay về quê lo tìm kế sinh nhai, kẻ ngậm ngùi rời xa đất Sài Thành trong tiếc nuối…

Nông nghiệp

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.