Chung kết khu vực “White Dove League 2019”

SGGP
Vừa qua, vòng chung kết khu vực giải White Dove League 2019 đã diễn ra đầy kịch tính và sôi nổi tại TPHCM và Hà Nội.

Chung kết khu vực “White Dove League 2019”

Sau hơn 2 tháng tranh tài với những trận cầu nảy lửa, những bàn thắng đẹp mắt, giải đấu đã tìm được ngôi vị đầu bảng tại 2 khu vực.

Kết quả tại TPHCM, giải nhất thuộc về đội: Liên quân Tiến Phát và Công trường M8 Phú Mỹ Hưng; giải nhì: Công trường Celadon City và giải ba: Công trường Empire City. Giải phong cách thuộc về đội Công trường M8 Phú Mỹ Hưng; Anh Phạm Quốc Bảo (M8) với 10 bàn thắng thuyết phục đã trở thành Vua phá lưới và anh Phan Văn Mến (Liên quân Tiến Phát - M8) là Thủ môn xuất sắc nhất Khu vực TPHCM.

Kết quả tại Hà Nội: Giải nhất thuộc về Công trường Vin Gia Lâm biệt thự, giải nhì: Công trường Vin F5 Tây Mỗ, giải ba: Công trường Vinhomes Westpoint, Thủ môn xuất sắc là anh Trần Quý (CT Vin Gia Lâm khu Biệt thự) và Vua phá lưới với 6 bàn thắng đầy ấn tượng đã thuộc về anh Lê Đình Định (CT Vin F5 Tây Mỗ).

Chung kết khu vực “White Dove League 2019” ảnh 1
Tại thời điểm này, đã tìm được 7/8 đội đại diện các khu vực tham dự Chung kết White Dove League toàn quốc, gồm ba đội thuộc khu vực Hà Nội là: Công trường Vin Gia Lâm khu Biệt thự, Công trường Vin F5 Tây Mỗ và Công trường Vinhomes Westpoint; hai đội thuộc khu vực TPHCM là: Liên quân Tiến Phát - Công trường M8 Phú Mỹ Hưng và Công trường Celadon City; hai đội đại diện cho hai khu vực khác là: Đội Liên quân công trường Quảng Ninh và Công trường Kem Beach Resort Phú Quốc.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Abbott ra mắt a:care hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt

Abbott ra mắt a:care hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt

Abbott, công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu, vừa ra mắt a:care- chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt tại Việt Nam, được tích hợp các công cụ kỹ thuật số và công cụ truyền thống. Sáng kiến này cải thiện chất lượng sống của người Việt thông qua ứng dụng công nghệ 4.0 vào y khoa trên trang acare.abbott.vn. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thay đổi hành vi tiêu dùng trong thời đại số

Tại hội thảo “Chuyển động của dịch vụ tài chính trong thời đại số” được tổ chức tại TPHCM ngày 5-12, các doanh nghiệp khẳng định chuyển đổi số là xu hướng không thể bỏ qua, nhất là các doanh nghiệp ngành dịch vụ tài chính - ngân hàng. 

Thị trường

Sữa Việt phát triển mạnh thị phần tại Singapore

Nhiều sản phẩm sữa tươi, trong đó có cả sữa tươi organic (hữu cơ) của Vinamilk đã có mặt tại các siêu thị. Điều này mở ra cơ hội rất lớn để đưa sản phẩm sữa organic Việt tiếp cận với nhiều nước trong khu vực và thế giới.

Địa ốc

Bất động sản ven biển, bùng nổ làn sóng thứ 2

Năm 2019 được nhận định là một năm có sự bùng nổ lớn của phân khúc bất động sản ven biển. Song, theo phân tích của giới chuyên môn, sự bùng nổ này chỉ là sự khởi đầu cho một chu kỳ phát triển mới, bởi tiềm năng và dư địa để phát triển bất động sản ven biển còn rất lớn.

Nông nghiệp

Cảnh báo nông sản Việt Nam sụt giảm giá

Cùng với xu hướng sụt giảm giá của hàng loạt nông sản chính, tăng trưởng nông nghiệp ở Việt Nam đang phải đánh đổi lớn về môi trường, phá rừng, mất đa dạng sinh học, bất cập về thị trường, khiếm khuyết về hệ thống tổ chức sản xuất, thương mại.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế