Chung kết khu vực “White Dove League 2019”

SGGP
Vừa qua, vòng chung kết khu vực giải White Dove League 2019 đã diễn ra đầy kịch tính và sôi nổi tại TPHCM và Hà Nội.

Chung kết khu vực “White Dove League 2019”

Sau hơn 2 tháng tranh tài với những trận cầu nảy lửa, những bàn thắng đẹp mắt, giải đấu đã tìm được ngôi vị đầu bảng tại 2 khu vực.

Kết quả tại TPHCM, giải nhất thuộc về đội: Liên quân Tiến Phát và Công trường M8 Phú Mỹ Hưng; giải nhì: Công trường Celadon City và giải ba: Công trường Empire City. Giải phong cách thuộc về đội Công trường M8 Phú Mỹ Hưng; Anh Phạm Quốc Bảo (M8) với 10 bàn thắng thuyết phục đã trở thành Vua phá lưới và anh Phan Văn Mến (Liên quân Tiến Phát - M8) là Thủ môn xuất sắc nhất Khu vực TPHCM.

Kết quả tại Hà Nội: Giải nhất thuộc về Công trường Vin Gia Lâm biệt thự, giải nhì: Công trường Vin F5 Tây Mỗ, giải ba: Công trường Vinhomes Westpoint, Thủ môn xuất sắc là anh Trần Quý (CT Vin Gia Lâm khu Biệt thự) và Vua phá lưới với 6 bàn thắng đầy ấn tượng đã thuộc về anh Lê Đình Định (CT Vin F5 Tây Mỗ).

Chung kết khu vực “White Dove League 2019” ảnh 1
Tại thời điểm này, đã tìm được 7/8 đội đại diện các khu vực tham dự Chung kết White Dove League toàn quốc, gồm ba đội thuộc khu vực Hà Nội là: Công trường Vin Gia Lâm khu Biệt thự, Công trường Vin F5 Tây Mỗ và Công trường Vinhomes Westpoint; hai đội thuộc khu vực TPHCM là: Liên quân Tiến Phát - Công trường M8 Phú Mỹ Hưng và Công trường Celadon City; hai đội đại diện cho hai khu vực khác là: Đội Liên quân công trường Quảng Ninh và Công trường Kem Beach Resort Phú Quốc.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường bất động sản khu Tây hút hàng đầu năm 2021

Thị trường bất động sản khu Tây hút hàng đầu năm 2021

Năm 2021 được kỳ vọng sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của cả nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.Năm 2021 được kỳ vọng sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của cả nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế