HLV trưởng Đội TMN.CSG Đặng Trần Chỉnh:

“Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dẫn đầu”

Ngay sau trận thắng 3-1 trước đội chủ nhà Hòa Phát Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, phóng viên SGGP Thể Thao đã có cuộc trò truyện cùng HLV trưởng Đặng Trần Chỉnh (TMN.CSG).

- Ông nhận định thế nào về trận đấu với HP.HN ?

A Vĩ được HLV Đặng Trần Chỉnh đánh giá cao.

Chúng tôi đã xem băng rất kỹ lối chơi của Hòa Phát Hà Nội và thấy rằng tuy đội chủ nhà mạnh nhưng không có thực lực như Hoàng Anh Gia Lai hay SĐ.NĐ. Họ chỉ ngang bằng chúng tôi. Vì thế, chúng tôi đã dặn kỹ các cầu thủ không phòng thủ như hai trận trước và tích cực, mạnh dạn phản công khi có cơ hội. Rất may mắn là các cầu thủ TMN.CSG đã làm được điều đó. Tôi thật sự cảm ơn các cầu thủ của mình.

- Theo ông, mũi nhọn Das Silva (10) của đội Hòa Phát Hà Nội chơi có thực sự nguy hiểm?

Das Silva là một mũi nhọn nguy hiểm, anh ta đã ghi 5 bàn thắng trong 4 trận. Vì thế, chúng tôi đã phải cử cả Balenko (8) và Nguyên Chương (20) đeo bám rất quyết liệt. Dù tầm hoạt động của cầu thủ này rất rộng nhưng nhìn chung, hai hậu vệ của chúng tôi đã không cho Das Silva có cơ hội dứt điểm.

- TMN.CSG có khá nhiều cầu thủ nội vào loại nhỏ con nhưng rất nhanh nhẹn, trong đó điển hình là Cao Tùng A Vĩ (23). Ông đánh giá thế nào về tầm quan trọng của cầu thủ này?

A Vĩ là một cầu thủ nhiệt tình, chơi lăn xả. Anh có mặt cả khi tấn công lẫn phòng thủ. Đây là một cầu thủ rất quan trọng của TMN.CSG hiện nay.

- Đã bao giờ ông nghĩ TMN.CSG sẽ vươn lên dẫn đầu giải chuyên nghiệp ?

Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dẫn đầu (cười).

- Dẫn đầu giải chuyên nghiệp liệu có phải là sức ép cho đội bóng của ông ?

Từ đầu mùa giải, chúng tôi luôn xác định là đội bóng yếu nhất, phải tính toán từng trận. Đối thủ nào cũng mạnh hơn chúng tôi. Tuy nhiên, thành tích này đã động viên chúng tôi rất nhiều.

Phương Hoa (thực hiện)

Các tin, bài viết khác