Chương trình “Chạm một phút - sống thảnh thơi”

SGGP
SCB tặng tiền đến 50%, tối đa 100.000 đồng vào tài khoản thanh toán cho mỗi Khách hàng đã hoàn tất việc thanh toán phí bảo hiểm cho giao dịch mua các sản phẩm bảo hiểm Bảo Long trong thời gian triển khai chương trình.

Chương trình “Chạm một phút - sống thảnh thơi”

1. Thời gian triển khai: 10-5-2021 - 30-6-2021

2. Đối tượng áp dụng: Tất cả Khách hàng cá nhân có sử dụng SCB eBanking (Mobile Banking và Internet Banking)

3. Nội dung ưu đãi:

- SCB tặng tiền đến 50%, tối đa 100.000 đồng vào tài khoản thanh toán cho mỗi Khách hàng đã hoàn tất việc thanh toán phí bảo hiểm cho giao dịch mua các sản phẩm bảo hiểm Bảo Long trong thời gian triển khai chương trình.

- Tỷ lệ tặng tiền theo từng sản phẩm bảo hiểm được quy định tại bảng dưới đây: 

Sản phẩm bảo hiểm Tỷ lệ tặng tiền

Bảo hiểm Tai nạn lái xe và người ngồi trên xe mô tô, xe máy (gói Sản phẩm Bảo hiểm Xe máy) 50% * Phí bảo hiểm Tai nạn người ngồi trên xe, tối đa 50.000 VNĐ/giao dịch

Bảo hiểm Tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe (gói Sản phẩm Bảo hiểm Xe ô tô) 50% * Phí bảo hiểm Tai nạn người ngồi trên xe, tối đa 100.000 VNĐ/ giao dịch

Bảo hiểm Tai nạn 24h 5% * Phí bảo hiểm, tối đa 100.000 VNĐ/giao dịch

Bảo hiểm Nhà tư nhân 5% * Phí bảo hiểm, tối đa 100.000 VNĐ/giao dịch

- Tổng số lượng giao dịch được tặng dự kiến: 1.000 giao dịch cho tất cả các sản phẩm bảo hiểm.

4. Điều kiện nhận ưu đãi/quà tặng:

- Một giao dịch thành công là giao dịch Khách hàng mua và hoàn tất việc thanh toán phí bảo hiểm cho từ 01 sản phẩm bảo hiểm Bảo Long theo quy định tại Mục 3 qua kênh SCB eBanking trong thời gian triển khai chương trình.

- Đối với trường hợp thực hiện nhiều giao dịch mua bảo hiểm cho cùng một đối tượng bảo hiểm duy nhất và có cùng một thời hạn bảo hiểm giống nhau thì chỉ được nhận ưu đãi 01 lần duy nhất.

- SCB sẽ tổng hợp danh sách Khách hàng nhận ưu đãi và tặng tiền vào tài khoản cho Khách hàng tối đa trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình.

- Khách hàng nhận ưu đãi nếu nằm trong khung chịu thuế theo quy định pháp luật, có trách nhiệm thanh toán các khoản thuế phát sinh liên quan đến việc nhận ưu đãi của chương trình.

- Khi tham gia chương trình, Khách hàng đồng ý cho SCB toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của Khách hàng vào các hoạt động quảng cáo và thông báo rộng rãi với công chúng mà không cần sự chấp thuận của Khách hàng và không phải trả thêm khoản phí nào.

- Việc tổ chức chương trình phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.

- Đối với bất kỳ giao dịch nào SCB nghi vấn là giao dịch không hợp lệ, trục lợi, không mang mục đích cá nhân, SCB có quyền loại trừ giao dịch đó ra khỏi chương trình và từ chối tặng tiền hoặc truy thu lại giá trị ưu đãi đã tặng Khách hàng mà không cần báo trước.

- Các giao dịch đã được tặng tiền sẽ không được hoàn phí bảo hiểm nếu Hợp đồng bảo hiểm không còn hiệu lực do Khách hàng yêu cầu chấm dứt Hợp đồng bảo hiểm trước hạn.

- Trong bất kì trường hợp xảy ra tranh chấp; khiếu nại, quyết định của SCB là quyết định cuối cùng.

- Các nội dung khác thực hiện theo quy định của SCB và thực hiện theo đúng quy định của pháp luật về khuyến mại.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5: Độc đáo với Phở Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5: Độc đáo với Phở Sâm Ngọc Linh

Vừa qua, thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã tưng bừng khai trương Phở Sâm Ngọc Linh và chuỗi K5 Coffee tại 810 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Sự kiện này thu hút nhiều thực khách đến tham gia và thưởng thức một món ăn mới, độc đáo, có lợi cho sức khỏe người dân…

Thị trường

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng - Chứng khoán

Toàn thị trường đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 20 điểm

Trong phiên giao dịch sáng ngày 23-6, với sự giằng co của các mã trụ trong bối cảnh thanh khoản thấp khiến VN-Index trồi sụt liên tục. Đến phiên chiều, đà hưng phấn của thị trường được đẩy lên mức cao, một số cổ phiếu tăng trần, lan tỏa đà tăng ra toàn thị trường.

Nông nghiệp

Đổ nợ vì sâm Ngọc Linh chết hàng loạt

Cứ nghĩ sâm Ngọc Linh sẽ giúp  thoát nghèo nên bà con một số huyện ở Kon Tum ồ ạt vay ngân hàng hoặc bán trâu bò để đầu tư trồng. Không ngờ sâm chết hàng loạt, khiến dân đã nghèo càng thêm khổ, giấc mơ thoát nghèo tiếp tục dở dang. 

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />