Chương trình hấp dẫn trên sóng truyền hình Hậu Giang Gala trang Viết tâm hồn - kết nối yêu thương

Ra mắt khán giả từ tháng 5/2011, chương trình truyền hình “Trang viết tâm hồn” do Đài PTTH Hậu Giang thực hiện là một diễn đàn để học sinh tiểu học, THCS, THPT tham gia rèn luyện văn hay chữ tốt, được chia sẻ tâm tư, tình cảm và mơ ước của mình.

Chào mừng 33 năm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/ 2015) đồng thời nhìn lại chặng đường 4 năm và vạch ra bước phát triển mới cho chương trình ở năm tiếp theo, Đài PTTH Hậu Giang tổ chức đêm Gala TRANG VIẾT TÂM HỒN 2015 với chủ đề “ Đò ơi”.

Chương trình sẽ là đêm giao lưu nghệ thuật ca ngợi thầy cô giáo thông qua những bài viết và những nhân vật ấn tượng của Trang viết tâm Hồn - nơi gặp gỡ của những người tổ chức, nhân vật, các nhà giáo ưu tú và nhà tài trợ đã gắn bó cùng “Trang viết tâm hồn”.  Chương trình được đầu tư âm thanh, ánh sáng hiện đại hứa hẹn là một chương trình nghệ thuật thăng hoa. Đặc biệt trong đêm Gala, các nhà tài trợ, doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh Hậu Giang sẽ trao 84 suất học bổng, mỗi suất suất trị giá từ 2 đến 4 triệu đồng để khích lệ tinh thần những nhân vật của Trang viết tâm hồn.

Đêm gala sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng đài PTTH Hậu Giang vào lúc 18h30 đến 19h45 ngày 19/11/ 2015.

Hải Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Phân bón Phú Mỹ ra mắt sản phẩm mới Đạm Phú Mỹ + KeBo ​

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, sau quá trình thử nghiệm thành công, bắt đầu từ năm 2021, PVFCCo chính thức đưa vào sản xuất kinh doanh thương mại sản phẩm Đạm Phú Mỹ + KeBo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

ĐBSCL: Thương lái kéo về đặt cọc lúa đông xuân

Mặc dù còn khoảng 1 tháng nữa (sau Tết Tân Sửu 2021) mới bắt đầu thu hoạch lúa đông xuân, nhưng những ngày qua đã có nhiều thương lái đến tận ruộng đặt cọc mua lúa tươi với giá bình quân 6.200 - 6.800 đồng/kg (tùy loại giống).

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế