Chương trình huy động “Vui xuân Việt Á – Trúng ngay ký vàng”: Những ký vàng sjc đang tìm chủ nhân

Khi lãi suất tiền gửi được điều chỉnh với trần 9%/năm và đang có xu hướng giảm thêm, làm gì để giữ tiền hiệu quả? Hãy để cho đồng tiền của bạn được sinh lời tốt nhất trong chương trình “Vui xuân Việt Á – Trúng ngay ký vàng”  của VietABank.

Cơ hội trúng thưởng nhiều lần

Chọn ngân hàng cho đúng cũng là cách để khách hàng trao gửi niềm tin và tạo dựng giá trị cho riêng mình. Chương trình “Vui xuân Việt Á – Trúng ngay ký vàng” của VietABank triển khai từ ngày 18-12-2012 đến ngày 28-2-2013, được xem là món quà tri ân đến khách hàng gửi tiền tại ngân hàng Việt Á nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013. Cùng với mức lãi suất mang lại khả năng sinh lợi tốt nhất, khách hàng của VietABank sẽ đón nhận niềm vui may mắn trong suốt thời gian diễn ra chương trình và cuối chương trình.

Khách hàng nhận giải đặc biệt chương trình dự thưởng vừa qua của VietABank

Chương trình “Vui xuân Việt Á – Trúng ngay ký vàng” được thực hiện theo phương thức quay số mỗi tuần và quay số cuối chương trình. Cơ hội trúng thưởng của người gửi tiết kiệm không chỉ nhiều lần mà số lần còn được nhân lên. Trong những chương trình trước đây. nhiều khách hàng đã trúng thưởng rất nhiều lần và cơ hội lần này đang mở ra cho khách hàng với những giải thưởng lớn.

Trúng vàng cùng “Ngân hàng vàng của bạn”

Chỉ một lần gửi, khách hàng sẽ cùng VietABank khám phá sự may mắn với kết quả quay số vào lúc 15 giờ chiều các ngày thứ 2 hàng tuần. Có 6 cơ hội mỗi tuần dành cho khách hàng, trong đó có 1 giải nhất: 1 lượng vàng SJC, 1 giải nhì: 5 chỉ vàng SJC; 1 giải ba: 3 chỉ vàng SJC; 3 giải khuyến khích mỗi giải 1 chỉ vàng SJC.

Sự gia tăng giá trị và niềm vui cho khách hàng thể hiện trong tổng giá trị giải thưởng chương trình lên đến gần 2,7 tỷ đồng. Khách hàng cá nhân chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu từ 2 triệu đồng hoặc 200 USD; và khách hàng tổ chức gửi tối thiểu 5 triệu đồng hoặc 300 USD sẽ nhận được các cơ số dự thưởng. Khách hàng gửi tiền càng nhiều sẽ được cấp thêm nhiều phiếu cào cơ số dự thưởng để có cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Ngoài ra, nhiều giải thưởng hấp dẫn cuối chương trình cũng đang chờ đợi quý khách hàng, cụ thể: 1 giải đặc biệt 1 ký vàng SJC; 2 giải nhất mỗi giải 20 chỉ vàng SJC; 3 giải nhì mỗi giải 10 chỉ vàng SJC; 5 giải ba mỗi giải 5 chỉ vàng SJC; 30 giải khuyến khích mỗi giải 1 thẻ Advanced 1.000.000 VNĐ. Chương trình “Vui xuân Việt Á – Trúng ngay ký vàng” cùng VietABank đang chờ đợi các chủ nhân may mắn sở hữu những giải thưởng hấp dẫn đầu tiên từ ngày 18-12-2012.

Tham gia ngay để có cơ hội là chủ nhân may mắn đầu tiên của chương trình vào 15 giờ chiều thứ hai ngày 24-12-2012 tại trụ sở chính của VietABank. Ngân hàng cũng sẽ dành tặng những phần quà hấp dẫn cho khách hàng đại diện quay số.

Chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập tại website: www.vietabank.com.vn hoặc gọi đến 08 38 211 456

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế