Citi Việt Nam và Vietnam Airlines công bố chương trình hợp tác

Ngày 7-10-2015, Citi Việt Nam và Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức công bố chương trình hợp tác về các dịch vụ bán lẻ đầu tiên giữa hai bên.

Theo đó, thỏa thuận hợp tác sẽ cho phép khách hàng là chủ thẻ Citi PremierMiles Visa Signature có thể dễ dàng quy đổi dặm bay PremierMiles không hết hạn sang dặm bay Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Đồng thời, hội viên Bông Sen Vàng cũng sẽ có thêm cơ hội tích lũy dặm bay khi sử dụng dịch vụ của Citi Việt Nam.

Theo ông Raul Paredes - Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ của Citi Việt Nam, thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị dựa trên cơ sở nền tảng hợp tác bền chặt và hiệu quả giữa hai bên trong thời gian qua. Thông qua việc hợp tác với Vietnam Airlines, Citi Việt Nam muốn khuyến khích hội viên chương trình Bông Sen Vàng của VNA trở thành chủ thẻ tín dụng của Citi và ngược lại, từ đó thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế