City Garden Thủ Thiêm hợp tác 4 nhà phân phối lớn cho Hudson Tower - Dự án The River

SGGP
City Garden Thủ Thiêm vừa ký kết hợp tác với 4 nhà phân phối chính thức (Smart land, Hana Home, Southern Homes và Khải Minh Land) cho Hudson Tower tòa tháp cuối cùng thuộc dự án The River 5 sao - tọa lạc tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm, sau thành tích bán hàng vượt bậc của Seine Tower và Thames Tower.

City Garden Thủ Thiêm hợp tác 4 nhà phân phối lớn cho Hudson Tower - Dự án The River

The River có 501 căn hộ, 12 penthouse và 12 biệt thự trên cao, là một dự án khu căn hộ biệt lập hạng sang, có gần 100 m mặt tiền sông Sài Gòn và công viên cảnh quan gần 4ha. 

 

D.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Mỗi năm tăng gần 800 hợp tác xã

Ngày 19-10 tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT đã tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 13 về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể và 10 năm thi hành Luật Hợp tác xã (HTX) năm 2012 trong lĩnh vực nông nghiệp.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế