Cơ hội khám phá châu á cùng thẻ SCB MasterCard

SGGP
Du lịch khám phá nhiều nước trên thế giới nhưng hoàn toàn miễn phí, thỏa thích mua sắm không cần trả ngay, giảm trực tiếp lên tới 500.000 đồng khi thanh toán chi tiêu, tất cả các ưu đãi hấp dẫn trên đều có trong chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ quốc tế của Ngân hàng Sài Gòn - SCB.  

Cơ hội khám phá châu á cùng thẻ SCB MasterCard

Cụ thể, từ ngày 15-4 đến hết ngày 30-6-2018, SCB triển khai chương trình khuyến mại “Kỳ nghỉ hạnh phúc cùng SCB MasterCard” dành cho chủ thẻ tín dụng SCB MasterCard và chủ thẻ thanh toán quốc tế SCB MasterCard Debit.
Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các chuyến du lịch khám phá châu Á dành cho 2 người như: 1 chuyến du lịch 7 ngày 6 đêm tại Bhutan, 2 chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại Hàn Quốc, 3 chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Singapore và 4 chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Thái Lan.
Trong thời gian triển khai chương trình, với mỗi 500.000 đồng chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế hoặc 300.000 đồng đối với thẻ thanh toán quốc tế, khách hàng sẽ được cấp 1 mã dự thưởng để tham gia quay số điện tử cuối chương trình. Số lượng mã dự thưởng sẽ được cấp theo bội số dựa trên số tiền chi tiêu của khách hàng.
Đặc biệt, khách hàng phát hành mới thẻ SCB MasterCard, khi kích hoạt và phát sinh giao dịch đầu tiên với giá trị bất kỳ sẽ được cấp 2 mã dự thưởng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể trang bị thêm cho chuyến đi của mình với các vật dụng hữu ích như camera hành trình, dù du lịch và balo sành điệu bằng cách tích lũy nhanh nhất số mã dự thưởng theo thể lệ của chương trình.
Bên cạnh đó, khách hàng còn được tăng thêm lợi ích thông qua các chương trình ưu đãi SCB đang triển khai như tham gia trả góp lãi suất 0% nhận bình nước Fifa World Cup (từ nay đến 31-5-2018); được hoàn 10% giá trị, tối đa 800.000 đồng khi thanh toán học phí qua thẻ SCB MasterCard từ 5 triệu đồng trở lên; giảm ngay đến 500.000 đồng khi mua sắm tại cửa hàng Viễn Thông A, hoặc thanh toán online trên các trang web Lazada, Lotte… 
Với những nỗ lực trong quá trình hoạt động, đặc biệt trong hoạt động thẻ, SCB đã được Tổ chức Thẻ quốc tế Mastercard trao các giải thưởng như: Ngân hàng vận hành thẻ tốt nhất khu vực Đông Dương, Ngân hàng có doanh số tốt nhất và Ngân hàng có doanh số tại nước ngoài cao nhất.
Để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng SCB qua Hotline 1800545438 / 19006538, truy cập website www.scb.com.vn hoặc đến bất kỳ điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc.

B.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Hơn 141.000 tỷ đồng cam kết và ghi nhớ đầu tư vào Quảng Bình

Chiều ngày 17-1, hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình đã diễn ra tại thành phố Đồng Hới. Tham dự và chỉ đạo có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, cùng hơn 450 đại biểu đến từ các bộ, ngành; các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; các chuyên gia, nhà kinh tế; các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế