Phim chiếu rạp

“Cỏ tình”

Dù có bề ngoài xinh đẹp và rạng rỡ của một thiếu nữ bước vào tuổi đôi mươi nhưng sự hiểu biết của Sungeun chỉ như một đứa trẻ lên 7. Luôn được sống trong tình yêu thương và sự chở che của gia đình, song đến một ngày kia cô đã gặp được chàng hoàng tử của lòng mình. Chuyện gì sẽ xảy ra với cô gái tội nghiệp này?

Phim tâm lý tình cảm của Hàn Quốc; diễn viên: Hye Jeong Kang,  Chong Ok Bae,  Kyeong Ho…; chiếu tại: MegaStar Hùng Vương và Biên Hòa.

“Tay đua tốc độ”

Karl Krause là nhân viên cảnh sát tuần tra giao thông tại một thị trấn ở Đức - nơi xảy ra nhiều vụ cướp xe hơi đời mới trên đường vận chuyển. Khi chuyên án bắt cướp được triển khai thì Karl chỉ được phân công theo dõi một nhóm thanh niên đua xe, song Karl đã từng bước giúp cho Ban chuyên án cảnh sát triệt hạ được băng cướp xe chuyên nghiệp.

Phim TL hình sự, do Mỹ và Đức hợp tác sản xuất; diễn viên: Lure Wilrins, Henriette Rohl, Kristina Kiebling…; chiếu tại: Đại Quang, Fafilm và Tân Sơn Nhất.

“Kẻ săn người”

Chuyển thể từ video ăn khách “Hitman”, phim kể về một sát thủ chuyên nghiệp được một tổ chức bí mật tạo ra từ sinh sản vô tính được biết với bí danh 47. Anh ta như một “cỗ máy sát thủ” không cảm xúc. Nhưng rồi,  lương tâm và lý trí của “cỗ máy sát thủ” này đã bị đánh thức bởi một cô gái người Nga đầy bí ẩn…

Phim hành động; diễn viên: L Tymothy Olyphant, Dougray Scott, Olga Kurylenko…; chiếu tại: Thăng Long, Đống Đa, Toàn Thắng, Galaxy, Diamond và các rạp khác ở TPHCM.

T.L.

Các tin, bài viết khác