Hè vui cho thiếu nhi

Hè vui cho thiếu nhi

Mùa hè là thời gian cao điểm cho các hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa dành cho thiếu nhi. Năm nay, các đơn vị trong cả nước đón mùa hè với hàng loạt chương trình nghệ thuật, đầu sách ấn tượng nhằm đem đến cho các em thiếu nhi cả nước một mùa hè nhiều ý nghĩa.
The Book Talk - Chuyện đọc

The Book Talk - Chuyện đọc

Cuối năm được xem là mùa của các giải thưởng văn học, chính vì vậy The Book Talk - Chuyện đọc, serie trò chuyện về sách và việc đọc sách do Nhã Nam phối hợp với Manzi Art Space tổ chức hàng tháng đã quay lại vào tối 22-10 tại Manzi Art Space, 14 Phan Huy Ích, Ba Đình, Hà Nội.
NTK Nguyễn Công Trí tham dự triển lãm thời trang cao cấp tại Ý

NTK Nguyễn Công Trí tham dự triển lãm thời trang cao cấp tại Ý

NTK Nguyễn Công Trí vừa vinh dự được chọn vào danh sách 100 nhà thiết kế thời trang đương đại nổi bật nhất, hội đủ tiêu chuẩn về chuyên môn và kỹ thuật thời trang may đo cao cấp - haute couture (chọn lọc từ hơn 15.000 NTK trên khắp thế giới) để tham gia triển lãm Origin - Passion & Belife sẽ diễn ra trong ba ngày từ 8 đến 11-5 tại thành phố Vicenza của Ý.
32 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Đại dương 2014

32 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Đại dương 2014

Ngày 1-5, tại TPHCM đã diễn ra vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014, một trong 2 cuộc thi nhan sắc chính thức được cấp phép bởi Bộ VH-TT-DL trong năm nay nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho dự án Blue Ocean World trong các hoạt động bảo vệ môi trường biển Việt Nam.
Hành khúc ngày bình yên

Hành khúc ngày bình yên

Hành khúc ngày bình yên là chùm ca khúc trong album của Trần Bắc Hải (đại úy, nguyên giảng viên Học viện Quân y - Bộ Quốc phòng) viết về những hy sinh cao cả cho thanh bình của Tổ quốc hôm nay. Album đã được Dihavina phát hành kỷ niệm 40 năm giải phóng thành cổ Quảng Trị và 65 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2012).

Đọc nhiều nhất