Cốc Cốc đặt mục tiêu đạt 30 triệu lượt cài đặt trong năm 2020

SGGP
Ra đời từ năm 2010, Cốc Cốc hiện đạt gần 24 triệu người dùng, với khoảng 18% thị phần trình duyệt theo lượt truy cập và 3,5% thị phần công cụ tìm kiếm.

Cốc Cốc đặt mục tiêu đạt 30 triệu lượt cài đặt trong năm 2020

Tháng 4-2019, Cốc Cốc ra mắt tính năng Cốc Cốc đọc tin, hiện có 4,2 triệu người dùng, 135 triệu lượt truy cập, giúp tăng 10% thời gian sử dụng trình duyệt. Với trên 10,2 triệu lượt cài đặt trên điện thoại hiện hữu (iOS và Android), Cốc Cốc đặt mục tiêu đạt 30 triệu lượt cài đặt trong năm 2020.

Đồng thời tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng trên máy tính bằng cách tập trung vào phát triển các tính năng hữu ích với người dùng nhằm tăng tần suất sử dụng hàng ngày gấp 2 lần so với hiện nay.  Truy cập coccoc.com để có thêm chi tiết. 

 

D.T.

Các tin, bài viết khác

Ngân hàng - Chứng khoán

Mối tình 20 năm

20 năm là thời gian dài trong cuộc đời của một người. Tôi có được mối tình sâu đậm đến vậy và duy trì đến ngày hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, nhưng không phải với con người mà với… thị trường chứng khoán (TTCK). 

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Trồng lúa không còn “chân lấm, tay bùn”

“Chân lấm, tay bùn” đã gắn với nông dân trồng lúa từ ngàn đời nay,  thế nhưng, nông dân thời @ không cần lội ruộng mà sử dụng thiết bị không người lái, cơ giới hóa… để sản xuất lúa. Trồng lúa công nghệ còn bảo vệ môi trường, nâng cao năng suất, chất lượng.

Đầu tư

Thông tin kinh tế