Cốc Cốc đặt mục tiêu đạt 30 triệu lượt cài đặt trong năm 2020

SGGP
Ra đời từ năm 2010, Cốc Cốc hiện đạt gần 24 triệu người dùng, với khoảng 18% thị phần trình duyệt theo lượt truy cập và 3,5% thị phần công cụ tìm kiếm.

Cốc Cốc đặt mục tiêu đạt 30 triệu lượt cài đặt trong năm 2020

Tháng 4-2019, Cốc Cốc ra mắt tính năng Cốc Cốc đọc tin, hiện có 4,2 triệu người dùng, 135 triệu lượt truy cập, giúp tăng 10% thời gian sử dụng trình duyệt. Với trên 10,2 triệu lượt cài đặt trên điện thoại hiện hữu (iOS và Android), Cốc Cốc đặt mục tiêu đạt 30 triệu lượt cài đặt trong năm 2020.

Đồng thời tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng trên máy tính bằng cách tập trung vào phát triển các tính năng hữu ích với người dùng nhằm tăng tần suất sử dụng hàng ngày gấp 2 lần so với hiện nay.  Truy cập coccoc.com để có thêm chi tiết. 

 

D.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV ra mắt nền tảng số SMEasy hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 8-12, dự án Nền tảng số SMEasy được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) triển khai từ năm 2021 đã chính thức đưa vào vận hành. Sự kiện đã đánh dấu một bước tiến mới trong nỗ lực thực hiện cam kết đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) của ngân hàng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế