Cốc Cốc đặt mục tiêu đạt 30 triệu lượt cài đặt trong năm 2020

SGGP
Ra đời từ năm 2010, Cốc Cốc hiện đạt gần 24 triệu người dùng, với khoảng 18% thị phần trình duyệt theo lượt truy cập và 3,5% thị phần công cụ tìm kiếm.

Cốc Cốc đặt mục tiêu đạt 30 triệu lượt cài đặt trong năm 2020

Tháng 4-2019, Cốc Cốc ra mắt tính năng Cốc Cốc đọc tin, hiện có 4,2 triệu người dùng, 135 triệu lượt truy cập, giúp tăng 10% thời gian sử dụng trình duyệt. Với trên 10,2 triệu lượt cài đặt trên điện thoại hiện hữu (iOS và Android), Cốc Cốc đặt mục tiêu đạt 30 triệu lượt cài đặt trong năm 2020.

Đồng thời tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng trên máy tính bằng cách tập trung vào phát triển các tính năng hữu ích với người dùng nhằm tăng tần suất sử dụng hàng ngày gấp 2 lần so với hiện nay.  Truy cập coccoc.com để có thêm chi tiết. 

 

D.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Siêu thị khuyến mãi lớn ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhóm thực phẩm tươi sống có tỉ lệ giảm giá lên đến 50%, cao nhất trong những tháng qua, nhất là đối với các mặt hàng thường xuyên tăng giá trên thị trường. Riêng nhóm hàng thực phẩm đóng gói, bánh, kẹo, nước giải khát, tăng lực… ngoài thực hiện giảm giá từ 30-50%, còn có chương trình “Mua hàng tặng kèm quà” hấp dẫn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế