Công an TPHCM khen thưởng lái xe Vinasun báo công an bắt đối tượng dùng 27 thẻ giả rút tiền

Ngày 14-1-2016 lái xe Phạm Minh Trung, (tài 7684, đội 77, chi nhánh 4) thuộc Hãng Vinasun được Công an TPHCM tặng giấy khen và tiền thưởng vì đã có thành tích xuất sắc đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Trước đó, anh Trung cũng được công ty tặng giấy khen và tiền thưởng 1 triệu đồng.  Theo đó, vào lúc 10 giờ sáng ngày 18-12-2015 anh Trung chở một hành khách nam đi từ ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất về số 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, P.Bến Nghé, Q.1. Đến nơi thanh niên này đưa thẻ visa cho anh Trung cà máy POS thanh toán tiền cước xe. Thẻ không cà được, anh ta lần lượt rút trong bóp khoảng 10 chiếc thẻ khác cà nhưng vẫn không được, anh ta tiếp tục móc số thẻ trong túi áo, trong giỏ xách hơn 10 thẻ của các ngân hàng khác nhau đưa anh Trung cà, nhưng kết quả vẫn không thanh toán được…, nghi ngờ tên này dùng thẻ giả rút tiền, anh Trung gọi điện báo cho công an P.Bến Nghé, Q.1.

Qua khai thác điều tra, công an thu giữ tổng cộng 30 thẻ visa (trong đó có 27 thẻ giả, 2 thẻ thật và 1 thẻ không rút tiền được, đối tượng này khai nhận tên Lee Yih Han, quốc tịch Maylaysia) và đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Ông Trần Văn Dũng - Đội trưởng Phòng An ninh Kinh tế (PA81) trao giấy khen của Công an TPHCM cho lái xe Phạm Minh Trung

Cũng trong sáng ngày 14-1-2016, lãnh đạo Vinasun đã tặng giấy khen và tiền thưởng 1 triệu đồng cho lái xe Châu Chí Hùng, tài 4540, tuyên dương cho hành động tự giác trả lại cho chị Thanh chiếc túi bỏ quên trên xe có tổng tài sản ước tính 70 triệu đồng bao gồm: 1 laptop Dell, 1.000USD, 2.000 đô Singapore và 2 hộ chiếu.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình Nàng trợ lý của anh

Phim truyền hình Nàng trợ lý của anh

Bộ phim Trung Quốc “Nàng trợ lý của anh” khiến khán giả vô cùng thích thú bởi khắc họa mối tình ngọt ngào, đáng yêu của “chàng phi công” tài năng và người phụ nữ ôn hòa nhưng đã qua một lần đò.

Thị trường

Vinamilk ra mắt sữa tươi Green Farm từ trang trại sinh thái

Vinamilk vừa cho ra mắt sản phẩm sữa tươi Vinamilk Green Farm. Sản phẩm này được sản xuất từ nguồn sữa tươi thuần khiết từ hệ thống trang trại sinh thái Vinamilk Green Farm, được đóng hộp với thiết kế cao cấp theo dung tích 110ml, 180ml phù hợp với việc sử dụng hàng ngày.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Cùng ngư dân tìm giải pháp gỡ thẻ vàng EC

Ngày 13-4, tại thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau), Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) phối hợp cùng Sở NN-PTNT tỉnh Cà Mau, tổ chức đối thoại “Chung tay chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không theo quy định”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế