Công bố Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019

SGGP
Báo Doanh nhân Sài Gòn vừa phối hợp cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn, Startup Vietnam Foundation và Hội Lương thực - Thực phẩm TPHCM tổ chức họp báo Công bố Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019.

Theo ban tổ chức, chủ đề giải thưởng năm nay là “Chuỗi giá trị Nông nghiệp và công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm”. Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước có thể tham gia theo hình thức cá nhân hoặc nhóm (1 nhóm tối đa là 3 thành viên). Đối với sinh viên người Việt ở nước ngoài có thể có sinh viên người nước ngoài tham gia nhóm. 

Đi cùng Giải thưởng Lương Văn Can từ mùa giải đầu tiên, GS-TS-Nhà nông học Võ Tòng Xuân tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong hai vai trò cố vấn và chủ tịch hội đồng giám khảo.

Năm nay, chương trình nhận được sự đồng hành của các thương hiệu: Vingroup, Vissan, Tân Hiệp Phát Group, Công ty Chí Thành, Công ty MEBIPHA, Công ty Start Travel. Thông tin về chương trình, xem tại website: www.doanhnhansaigon.vn; luongvancan.vn.

 

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế