Công diễn buổi hòa nhạc “Khúc giao hòa ngày xuân”

Trải nghiệm âm nhạc giao hòa Á - Âu OSSSO FUSION Musical Experience do Công ty OSSSO tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 29-1 tại nhà hát thành phố. Đây là chương trình đặc biệt với sự kết hợp giữa nhạc dân tộc, nhạc nhẹ và giao hưởng, được đông đảo nghệ sĩ trong nước và quốc tế tham gia. Nhà soạn nhạc Trần Mạnh Hùng, NSUT Trần Vương Thạch, Đạo diễn Tất My Loan, Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Kim Quang, chuyên gia âm thanh Nhất Lý, ban nhạc Mặt Trời Đỏ cùng nhạc trưởng tài hoa Marius Stravinsky... sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện âm nhạc xuyên suốt, đầy cảm xúc qua các tuyệt phẩm: Đại ngàn xanh, Thong dong đỉnh núi, Lời ru ban mai, Suối hát, Ra khơi... Theo đạo diễn Tất My Loan, đây là chương trình được đầu tư dàn dựng công phu từ mô hình sân khấu, hiệu ứng âm thanh ánh sáng và hình ảnh nhằm đảm bảo sự hoàn mỹ, độc đáo và trải nghiệm ấn tượng cho khán thính giả về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam. Liên hệ: 0913 332198, www.ticketbox.vn để đăng ký mua vé và nhận được thông tin chi tiết về chương trình.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Tuy dân dã, bình dị nhưng bánh xèo luôn là một trong những món ưa thích của nhiều người. Với màu vàng tươi, giòn tan, thơm lừng cùng vị thanh đạm của rau, đậm đà của nước chấm, bánh xèo làm say lòng biết bao người thưởng thức.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Việt Nam tiếp tục duy trì ổn định thị trường ngoại tệ

Bộ Tài chính Mỹ đã đưa vào danh sách giám sát gồm 11 nền kinh tế (đáp ứng từ 1 đến 2 tiêu chí theo quy định của Bộ Tài chính Mỹ): Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ireland, Ý, Ấn độ, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Mexico. Thụy Sĩ, Đài Loan và Việt Nam đáp ứng 3 tiêu chí.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế