Công trình COBI CIF đổ thành công khối bê tông sàn 2.000m3

Dự án COBI CIF do Hòa Bình làm tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện, cơ điện, hạ tầng và cảnh quan.

Công trình COBI CIF đổ thành công khối bê tông sàn 2.000m3

Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đổ thành công 2.000m3 bê tông sàn tầng 1 gồm zone 1, zone 3 khối nhà chính công trình Trung tâm Thương mại COBI CIF đúng tiến độ.

Công trình COBI CIF đổ thành công khối bê tông sàn 2.000m3 ảnh 1
Trung tâm Thương mại COBI CIF tọa lạc tại Khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là dự án do Công ty TNHH Cobi One làm chủ đầu tư, có quy mô gồm khối nhà chính cao 5 tầng và khối nhà công vụ cao 3 tầng. COBI CIF là trung tâm thương mại đặc thù chuyên cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng và đồ nội thất tại khu vực TPHCM và các vùng lân cận, dự án có tổng vốn đầu tư 40 triệu USD.
Công trình COBI CIF đổ thành công khối bê tông sàn 2.000m3 ảnh 2
Tham gia vào dự án Trung tâm Thương mại COBI CIF, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện, cơ điện, hạ tầng và cảnh quan. COBI CIF đã được Hòa Bình khởi công xây dựng vào tháng 12-2019, công trình dự kiến sẽ được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào tháng 11-2020.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />