Công trình COBI CIF đổ thành công khối bê tông sàn 2.000m3

Dự án COBI CIF do Hòa Bình làm tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện, cơ điện, hạ tầng và cảnh quan.

Công trình COBI CIF đổ thành công khối bê tông sàn 2.000m3

Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đổ thành công 2.000m3 bê tông sàn tầng 1 gồm zone 1, zone 3 khối nhà chính công trình Trung tâm Thương mại COBI CIF đúng tiến độ.

Công trình COBI CIF đổ thành công khối bê tông sàn 2.000m3 ảnh 1
Trung tâm Thương mại COBI CIF tọa lạc tại Khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là dự án do Công ty TNHH Cobi One làm chủ đầu tư, có quy mô gồm khối nhà chính cao 5 tầng và khối nhà công vụ cao 3 tầng. COBI CIF là trung tâm thương mại đặc thù chuyên cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng và đồ nội thất tại khu vực TPHCM và các vùng lân cận, dự án có tổng vốn đầu tư 40 triệu USD.
Công trình COBI CIF đổ thành công khối bê tông sàn 2.000m3 ảnh 2
Tham gia vào dự án Trung tâm Thương mại COBI CIF, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện, cơ điện, hạ tầng và cảnh quan. COBI CIF đã được Hòa Bình khởi công xây dựng vào tháng 12-2019, công trình dự kiến sẽ được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào tháng 11-2020.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

TPHCM không thiếu xăng dầu

Trước thông tin TPHCM có nguy cơ thiếu xăng dầu cũng như những ngày qua xuất hiện một số cửa hàng phải đóng cửa vài giờ trong ngày do không nhập được hàng, chiều 26-5, đại diện Sở Công thương TPHCM khẳng định nguồn cung xăng dầu trên địa bàn vẫn dồi dào.

Địa ốc

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế