Công ty BASF cải thiện môi trường mẫu giáo tại Đồng Nai

SGGP
Ngày 30-9 tới đây, nhân dịp kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam, tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới BASF chính thức khánh thành dự án cải tạo xây mới hai phòng học với tổng diện tích hơn 170m2 tại Trường Mẫu giáo Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Với sự điều phối của tổ chức Saigon Children’s Charity CIO, dự án hoàn thành với dãy phòng học mới và được trang bị các tiện nghi hoàn toàn mới, bao gồm nhà vệ sinh và nhà kho. Điều này giúp mang đến những ảnh hưởng tích cực đến chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh tại trường. 

Tổng cộng hơn 43.000 USD (tương đương 1 tỷ đồng), bằng cả hiện vật và kinh phí, đã được BASF và các khách hàng tại Việt Nam và Thái Lan đồng tài trợ cho dự án cải tạo hai lớp học này.

Theo ông Erick Contreras, Tổng Giám đốc BASF Việt Nam, doanh nghiệp tin tưởng việc mang lại môi trường học tập lành mạnh cho trẻ em chính là giúp các em có cơ hội tiếp cận giáo dục tốt hơn và nâng cao cơ hội thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống trong tương lai. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cẩn trọng giao dịch điện tử và ATM dịp tết

Những ngày trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020, việc sử dụng Internet Banking, Mobile Banking và máy ATM được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, các ngân hàng thương mại đồng loạt cảnh báo và khuyến nghị khách hàng cẩn trọng trong giao dịch điện tử và trên máy ATM vì tội phạm công nghệ cao thường tận dụng dịp này để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Để làng hoa Sa Đéc khoe sắc 4 mùa

Nằm cạnh con sông Tiền hiền hòa, làng hoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) với hơn 2.500 loại hoa tranh đua khoe sắc, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, sinh động.

Đầu tư

Thông tin kinh tế