Công ty BASF cải thiện môi trường mẫu giáo tại Đồng Nai

SGGP
Ngày 30-9 tới đây, nhân dịp kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam, tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới BASF chính thức khánh thành dự án cải tạo xây mới hai phòng học với tổng diện tích hơn 170m2 tại Trường Mẫu giáo Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Với sự điều phối của tổ chức Saigon Children’s Charity CIO, dự án hoàn thành với dãy phòng học mới và được trang bị các tiện nghi hoàn toàn mới, bao gồm nhà vệ sinh và nhà kho. Điều này giúp mang đến những ảnh hưởng tích cực đến chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh tại trường. 

Tổng cộng hơn 43.000 USD (tương đương 1 tỷ đồng), bằng cả hiện vật và kinh phí, đã được BASF và các khách hàng tại Việt Nam và Thái Lan đồng tài trợ cho dự án cải tạo hai lớp học này.

Theo ông Erick Contreras, Tổng Giám đốc BASF Việt Nam, doanh nghiệp tin tưởng việc mang lại môi trường học tập lành mạnh cho trẻ em chính là giúp các em có cơ hội tiếp cận giáo dục tốt hơn và nâng cao cơ hội thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống trong tương lai. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế