Công ty Cổ phần Pin ắc quy miền Nam (PINACO) đón nhận Chứng nhận Q1 (Preferred Quality Status) từ Tập đoàn Ford Motors

Buổi lễ được tổ chức tại Xí nghiệp ắc quy Đồng Nai 2  (Đường N2, KCN Dệt May Nhơn Trạch, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) vào ngày 9-7- 2014 đồng thời thể hiện sự hài lòng và tin tưởng của FORD dành cho các nhà cung cấp của hãng.

Cho đến nay tại Việt Nam chỉ mới có 3 nhà cung cấp đạt chứng nhận Q1 trong đó PINACO là công ty Viêt Nam duy nhất. Với thành tích đáng tự hào này PINACO cam kết sẽ tiếp tục cải tiến không ngừng nhằm nâng cao năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm và dich vụ, đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng.

L.ĐINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế