Công ty CP Bảo vệ thực vật Sài Gòn đẩy mạnh phát triển thị trường Campuchia, Myanmar và Lào

SGGP
Mới đây, tại Đại hội cổ đông thường niên, lãnh đạo Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) cho biết, công ty đã được Cục Quản lý Môi trường y tế (Bộ Y tế) cấp giấy phép lưu hành 2 sản phẩm chế phẩm diệt côn trùng. Đang thực hiện đăng ký mới 7 sản phẩm tại Cục Bảo vệ thực vật (BVTV), trong đó 4 sản phẩm SPC là nhà sản xuất đã được cấp giấy phép khảo nghiệm.

Công ty CP Bảo vệ thực vật Sài Gòn đẩy mạnh phát triển thị trường  Campuchia, Myanmar và Lào

SPC Tiếp tục nghiên cứu các sản phẩm mới thân thiện môi trường, từ nguyên liệu hữu cơ, an toàn.

SPC tập trung đẩy mạnh việc quảng bá các sản phẩm chủ lực và các sản phẩm thay thế những sản phẩm không còn trong danh mục thuốc BVTV, cũng như triển khai chiến lược phát triển sản phẩm nông nghiệp đô thị bao gồm bộ sản phẩm hiện hữu (sản xuất gói nhỏ phù hợp với nông nghiệp đô thị), đất sạch, sản phẩm sinh học, hữu cơ thân thiện môi trường. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc bán hàng, quảng bá...

Về thị trường, ngoài thị trường trong nước, SPC đẩy mạnh phát triển thị trường tại Campuchia, Myanmar và Lào, đặc biệt tập trung công tác nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp cho thị trường nước ngoài đối với các sản phẩm bị loại khỏi danh mục thuốc BVTV.

P.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao tặng kỷ niệm chương tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được cho 139 nhân viên Vedan Việt Nam

Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm

Vừa qua, Vedan Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ niệm chương để tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được của 139 nhân viên (bao gồm 42 nhân viên có thâm niên 20 năm và 97 nhân viên có thâm niên 25 năm - tính đến hết năm 2020). Đây là hoạt động thường niên được công ty tổ chức từ năm 2013.

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

ABBANK đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong quý 1-2021

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, vượt 4% so với kế hoạch Quý I; Tổng tài sản đạt 97.899 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các số liệu kinh doanh khác cũng tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng. 

Nông nghiệp

Tiêu thụ nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19

Bộ NN-PTNT vừa có công văn gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư về chính sách hỗ trợ bổ sung cho các đối tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ hàng nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19.   

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế